HỘI KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Đèn pha led Philips chất lượng cao

Đèn pha led Philips chất lượng cao

Đèn pha Philips được thiết kế sản xuất theo công nghệ hiện đại của các nước Châu Âu cho ra nguồn sáng cao, đạt chuẩn chất lượng. Đồng thời sản phẩm cũng được thiết kế với kiểu dáng hiện đạ, tinh tế phù hợp với xu hướng tiêu dùng của khách hàng trên thị trường ngày nay.

Đèn pha led là loại đèn pha chiếu sáng cao cấp, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất ngày nay nó thường được sử dụng nhiều trong các phân xưởng sản xuất. Sản phẩm là giải pháp chiếu sáng hữu hiệu cho mọi không gian khác nhau ngày nay.

Đèn led Rạng Đông

Thiết bị chiếu sáng này được sản xuất từ công nghệ cao, giúp chiếu sáng ưu Việt và đem lại hiệu quả chiếu sáng cao nên nó được nhà tiêu dùng nhiều năm liền là sản phẩm Việt nam chất lượng.

Ngoài việc được sản xuất ứng dụng công nghệ chiếu sáng cao. Đèn pha led philips còn được làm từ các chất liệu cao cấp, bên ngoài là một lớp vỏ làm bằng hợp kim nhôm cao cấp kết hợp với bề mặt kính cường lực.

Đèn pha led là sản phẩm chiếu sáng bền bỉ, giúp chiếu sáng ngoài trời một cách tốt nhất. Ánh sáng phát ra từ đèn luôn ổn định, sắc nét không bị ảnh hưởng bởi tuổi thọ chiếu sáng của đèn.

Đây là thiết bị chiếu sáng đạt tiêu chuẩn ip65 giúp chiếu sáng an toàn ngoài trời mà không bị ảnh hưởng từ thời tiết. Bạn có thể lắp đặt đèn pha led cho bất cứ không gian ngoài trời nào mà bạn muốn.

Sử dụng đèn pha chiếu sáng led Philips nó còn giúp bạn tiết kiệm được nguồn năng lượng tương đối lớn so với việc sử dụng các loại bóng đèn pha chiếu sáng thông thường.

Đèn pha led Philips là sản phẩm công nghệ mới không chỉ tiết kiệm điện mà sản phẩm còn cho tuổi thọ chiếu sáng cao. Bạn có thể chiếu sáng đèn trong một thời gian dài mà không cần lo lắng đến chi phí thay mới, bảo dưỡng.

Sản phẩm phù hợp lắp đặt cho nhiều không gian ngoài trời khác nhau hiện nay như sân vườn, công viên, quảng trường, sân bóng đá hay dùng để chiếu sáng bảng hiệu, công trình.

Bạn có thể yên tâm sử dụng trong thời gian dài mà không lo hư hỏng hay tiêu tốn chi phí. Đây là sản phẩm chất lượng, xứng đáng là bạn đồng hành với công việc của bạn.

Mọi thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ với Công ty qua số điện thoại sau đây để được các chuyên viên tư vấn, hỗ trợ đầy đủ và nhanh chóng nhất.