HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn pha led POLS 20065L Paragon

Đèn pha led POLS 20065L Paragon

Chiếu sáng cho nhiều không gian khác nhau, ánh sáng mang đến sắc nét, giúp mọi vật trở nên hấp dẫn và nổi bật hơn mỗi khi màn đêm buông xuống. Ngoài ra còn có mẫu mã tinh tế và hợp với xu hướng của thời đại hiện nay. Đèn pha Led POLS 20065L Paragon là sự lựa chọn đúng đắn của mọi người, mọi nhà.

Bạn đang muốn tìm chiếc đèn chiếu sáng? Bạn đang phân vân không biết nên đến cửa hàng nào vừa có những sản phẩm chất lượng vừa nhiệt tình trong quá trình chào hàng? Vậy thì hãy đến với công ty Paragon của chúng tôi, rất hân hạnh được  phục vụ quý khách xa gần với nhiều mẫu mã đèn uy tín và chất lượng. Trong đó điển hình là đèn pha Led POLS 20065L Paragon.

Đèn pha Led POLS ParagonĐẶC TÍNH SẢN PHẨM

1.  Đèn pha Led POLS 20065L Paragon có công suất hoạt động 200W, mang lại nguồn ánh sáng khủng, chiếu sáng với diện tích rộng.

2.  Ánh sáng ấm áp, không quá chói lóa cũng không bị lu mờ. Cho nên rất an toàn cho đôi mắt của tất cả người tiêu dùng.

3.  Đèn có chiều rộng là 65mm, rất nhỏ nhắn, nhẹ và di chuyển tiện lợi  cũng như phù hợp với nhiều kích thước nhau.

4.  Tuổi thọ của đèn Paragon cao, gấp hai đến ba lần những dòng sản phẩm chiếu sáng truyền thống.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Đèn pha Led POLS 20065L Paragon chiếu sáng cho nhiều không gian khác nhau, đó có thể là không gian nhà ở, hay các công ty hay đó có thể là các hoạt động liên quan đến nghệ thuật cần nguồn ánh sáng lớn và diện tích chiếu sáng rộng.

2.  Do được kiểm duyệt nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn chất liệu cho đến khâu sản xuất nên đèn pha Led POLS 20065L Paragon có tuổi thọ cực kì cao và gần như là hoàn hảo.

3.  Dù nguồn điện có đang thay đổi thì ánh sáng mà đèn led Paragon chiếu ra cũng không bị ảnh hưởng gì, đó là một ưu điểm rất tuyệt vời của dòng đèn này mang lại cũng như của các dòng đèn chiếu sáng tại Paragon.

4.  Tuổi thọ cao, cho nên thời gian sử dụng bền bỉ.

Đèn pha Led POLS 20065L Paragon là dòng đèn có công suất hoạt động lớn và đem đến diện tích chiếu sáng khủng, chính vì vậy nó phù hợp với nhiều mục đích chiếu sáng khác nhau. Không chỉ vậy, dòng đèn này còn có một tính năng vượt trội đó chính là khả năng tiết kiệm điện tối đa. Vì hầu hết các dòng đèn tại công ty chúng tôi nói chung đều có sự chuyển hóa từ điện năng qua quang năng một cách gần như hoàn toàn nên việc ít tốn điện năng là điều hiển nhiên.

LIÊN HỆ MUA HÀNG