HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Địa chỉ công ty kiểm định uy tín

Địa chỉ công ty kiểm định uy tín

Với hy vọng quá trình kiểm tra, đánh giá chất lượng tại các công trình, nơi làm việc một cách chính xác, tốt nhất, việc tìm tới công ty kiểm định uy tín là những gì mà mọi người đang cần ở thời điểm hiện tại.

 

Hiện nay, có rất nhiều công ty kiểm định được thành lập nhằm phục vụ cho nhu cầu được kiểm định của các công ty, doanh nghiệp, đảm bảo vệ sinh an toàn lao động trong quá trình lao động và sản xuất.

Những đơn vị thực hiện công tác kiểm định có cả nhà nước và tư nhân. Những công ty, tổ chức tư nhân nếu đăng kí và được cấp phép hoạt động đều có thể cung cấp dịch vụ kiểm định. Những công ty kiểm định đạt chất lượng phải đảm bảo trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho công tác kiểm định, đội ngũ kiểm định viên giỏi về trình độ chuyển môn kĩ thuật, kinh nghiệm làm việc và có ý thức, trách nhiệm cao trong công việc, đặt mục tiêu bảo vệ tính mạng người lao động là quan trong nhất và đặt lên hàng đầu.

Vì vậy, những công ty, doanh nghiệp đang hoạt động trong quá trình sản xuất, kinh doanh hoặc có sử dụng những loại máy móc thiết bị có mức độ nguy hiểm cao nằm trong danh mục kiểm định an toàn của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội quy định có nhu cầu kiểm định cần có sự cần nhắc, tính toán kĩ lưỡng trong việc chọn cho mình một công ty kiểm định uy tín để sử dụng dịch vụ, đảm bảo công tác kiểm định được thực hiện một cách tốt nhất. Bởi vì tren thực tế có không ít công ty kiểm định tư nhân vì lợi ích kinh tế mà không đề cao chất lượng kiểm định, không trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho công tác kiểm định, thuê đội ngũ kiểm định viên thiếu trách nhiệm hoặc yếu kém về trình độ, làm việc mang tính hình thức, vì vậy công tác kiểm định được thực hiện không mấy hiệu quả cao.

Vậy, tính mạng người lao động cũng như tài sản của chính công ty, doanh nghiệp có nhu cầu kiểm định phụ thuộc vào sự sáng suốt của chính đơn vị tìm kiểm được công ty kiểm định uy tín, chất lượng. Người lao động cần được sự quan tâm nhiều hơn nữa và đặc biệt là tính mạng của họ khi họ phải dánh đổi những giọt mồ hôi, nước mắt của mình để tìm kiếm miếng cơm, manh áo.