HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Địa chỉ mua máy đầm cóc đáng tin cậy

Địa chỉ mua máy đầm cóc đáng tin cậy

Trong nhiều năm trở lại đây, hoạt động xây dựng và thi công công trình ngày càng trở nên nhộn nhịp, đi cũng với đó là nhu cầu về các loại máy móc xây dựng mà cụ thể là máy đầm cóc cũng trở nên cần thiết. Tuy nhiên việc lựa chọn một địa chỉ uy tín để mua máy không dễ dàng. Sau đây xin giới thiệu một số doanh nghiệp trên thị trường hiện nay.

 

1.     Máy xây dựng Phúc Long

Trụ sở chính: 26 Tân Kỳ Tân Quý, P15, quận Tân Bình

CN Hà Nội: A52 Liên Ninh, Thanh Trì, Hà Nội

CN Tiền Giang: 368 QL 1A, huyện Châu Thành, Tiền Giang

Với ưu thế là được thành lập từ rất sớm, hơn 15 năm trong lĩnh vực sản xuất, máy xây dựng Phúc Long có đầy đủ kinh nghiệm và hiểu biết về máy móc xây dựng nói chung và các loại máy đầm cóc nói riêng. Bên cạnh đó Phúc Long không ngừng đầu tư công nghệ hiện đại, cải tiến dây chuyền sản xuất cũng như trang thiết bị máy móc nhằm nâng cao năng lực sản xuất, giảm giá thành sản phẩm. Với các chi nhánh như những cánh tay vươn dài, Phúc Long hiện nay đã phân phối sản phẩm rộng khắp các tỉnh thành.

2.      Máy và thiết bị xây dựng Nhật Việt

Địa chỉ: 92 Điện Biên Phủ, phường 17 Quận Bình Thạnh

Chuyên cung cấp, tư vấn mua bán các thiết bị xây dựng đến các cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức hoạt động trong các lĩnh vực xây dựng, giao thông, thi công xây lắp. Điểm nổi bật so với các nhà cung cấp khác là Nhật Việt có đội ngũ tư vấn để khách hàng có thể nhập khẩu các loại máy móc mong muốn từ nước ngoài.

3.     Máy xây dựng Trường Thành

Địa chỉ: 204/7 đường Trương Công Định, phường 14, quận Tân Bình

Là nhà nhập khẩu và phân phối chuyên ngành mặt hàng máy móc, thiết bị, vật tư phục vụ các công trình xây dựng dân dụng và công nghiệp tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm được nhập khẩu chính hãng từ các nước như Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Hàn Quốc và Nhật Bản.

Các sản phẩm chủ chốt của Trường Thành phải kể đến là máy đầm bàn, máy đầm cóc, đầm dùi, máy cắt sắt, máy bơm xăng…