Trang chủ » Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ ở quận 10

Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ ở quận 10

(Ngày đăng: 18-03-2020 10:17:01)
Khi muốn tìm kiếm dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ quý khách hàng thường mong muốn điều gì Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ ở quận 10?

Một công ty chuyển phát nhanh Uy Tín? dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ chuyên nghiệp, đảm bảo? Hay cước phí chuyển hàng đi Mỹ giá rẻ nhất?

Với gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh đi Mỹ, đặc biệt là dịch vụ chuyển thực phẩm đi Mỹ đảm bảo của Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ ở quận 10 nhiều năm qua thu hút đông đảo quý khách hàng nhu cầu. Cộng đồng người Việt hiện đang sinh sống, học tập và làm việc tại Mỹ khá đông, vì thế nhu cầu chuyển hàng đi Mỹ uy tín, đảm bảo, giá rẻ ngày càng tăng mạnh.Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ ở quận 10

Với phương châm kinh doanh lấy “Khách hàng là nền tảng cho sự tồn tại và phát triển của công ty” để cạnh tranh và phát triển công việc kinh doanh của mình. Giá trị của chất lượng gắn liền với thương hiệu Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ ở quận 10 đã mang lại sự an toàn, an tâm, sự tin cậy và hài lòng trong sự lựa chọn dịch vụ gửi hàng đi Mỹ tốt nhất của khách hàng, chính điều đó đã tạo nên sự khác biệt của công ty chúng tôi so với rất nhiều những công ty khác trên thị trường.

Là đối tác lớn của các hãng chuyển phát nhanh uy tín DHL, FedEx, TNT, UPS, Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ ở quận 10 tự hào là công ty chuyển phát nhanh uy tín, chuyên nghiệp nhất thị trường.
Chuyển thực phẩm đi Mỹ đảm bảo
Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ ở quận 10

Giảm ngay 40% cước phí so với hãng khi khách hàng sử dụng những dịch vụ sau:

- Chuyển phát nhanh chứng từ, hồ sơ, tài liệu đi Mỹ.

- Chuyển phát nhanh hàng mẫu, hàng nặng, hàng kinh doanh đi Mỹ.

- Chuyển phát nhanh quà tặng, quà lưu niệm đi Mỹ.

- Chuyển phát nhanh thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm đi Mỹ.

- Chuyển phát nhanh hàng linh kiện, thiết bị máy móc đi Mỹ.

- Chuyển phát nhanh hàng khó, hàng nguy hiểm…
Chuyển thực phẩm đi Mỹ đảm bảo

Người Việt định cư tại Mỹ hẳn rất nhớ và muốn nếm những hương vị quê hương, vì vậy nhu cầu chuyển thực phẩm đi Mỹ đảm bảo ngày càng gia tăng. Thấu hiểu nhu cầu đó Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ ở quận 10đã triển khai mạnh dịch vụ chuyển thực phẩm đi Mỹ đảm bảo, an toàn và chuyên nghiệp nhất.

Nhằm đảm bảo khả năng thông quan cao nhất cho mặt hàng thực phẩm khi gửi đi Mỹ, Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ ở quận 10 hỗ trợ:

- Đóng gói, hút chân không, đăng ký bao bì nhãn mác.

- Đăng ký FDA theo quy định của Hải quan Mỹ.

- Kiểm dịch thực vật…
Chuyển thực phẩm đi Mỹ đảm bảo, giá rẻ và an toàn.

Chuyển thực phẩm đi Mỹ đảm bảo, giá rẻ và an toàn.
Chuyển thực phẩm đi Mỹ đảm bảo

Thời gian vận chuyển hàng đi Mỹ chỉ từ:

- Dịch vụ chuyển phát nhanh đi Mỹ: 3-4 ngày làm việc.

- Dịch vụ chuyển phát tiết kiệm đi Mỹ: 5-7 ngày làm việc.

Quý Khách hàng hoàn toàn yên tâm bởi bộ phận chăm sóc Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra tình trạng hàng hóa hằng ngày của bưu gửi. Khách hàng sẽ không phải mất nhiều thời gian để kiểm tra tình trạng lô hàng mỗi ngày, đội ngũ nhân viên chăm sóc Khách hàng là những người hiểu rõ nhất nhu cầu của Khách, tình trạng của lô hàng và thông báo ngay với người gửi hoặc người nhận để tìm hướng giải quyết nhanh nhất, tối ưu nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất về giá cước và dịch vụ vận chuyển  qua Dịch vụ chuyển hàng đi Mỹ ở quận 10: