Trang chủ » Dịch vụ chuyển hàng đi mỹ qua đường tiểu ngạch

Dịch vụ chuyển hàng đi mỹ qua đường tiểu ngạch

(Ngày đăng: 18-03-2020 10:17:19)
Gốm sứ luôn là mặt hàng xuất khẩu chủ lực của ngành thủ công mỹ nghệ nước ta trong nhiều năm qua và sẽ tiếp tục giữ vững vị trí này trong năm nay bởi các doanh nghiệp Việt Nam đang có nhiều cơ hội để thúc đẩy hoạt động xuất khẩu nhóm hàng này Dịch vụ chuyển hàng đi mỹ qua đường tiểu ngạch. Hiện nay, những sản phẩm gốm sứ của Việt Nam đang được các nhà nhập khẩu ưa chuộng hơn so với các sản phẩm của Trung Quốc nhờ có chất lượng cao hơn, mẫu mã độc đáo, giá cả cạnh tranh. Thị trường xuất khẩu chính của ngành gốm sứ Việt Nam vẫn là Nhật Bản, Mỹ, Đài Loan và Đức.

Dịch vụ chuyển hàng đi mỹ qua đường tiểu ngạch cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh gốm sứ đi Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Đức, Úc, Canada…đáp ứng nhu cầu vận chuyển của thị trường hiện nay.

Điều làm cho Quý Khách Hàng lo ngại nhất là bể vỡ hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Đối với mặt hàng gốm sứ, chỉ cần va chạm nhẹ cũng khiến sản phẩm bị nứt hoặc vỡ vụn. Vậy làm thế nào để người thân, bạn bè, đặc biệt là các đối tác nhận được mặt hàng an toàn nhất?

Đến với chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong kĩnh vực vận chuyển hàng dễ vỡ đi nước ngoài sẽ mang đến cho Quý Khách sự an tâm tuyệt đối trong suốt quá trình vận chuyển.


Dịch vụ chuyển hàng đi mỹ qua đường tiểu ngạch

Đóng gói hàng hóa là khâu quan trọng nhất khi gửi mặt hàng gốm sứ nói chung, mặt hàng dễ vỡ nói riêng đi Mỹ cũng như các nước khác. Thấu hiểu vấn đề đó, Dịch vụ chuyển hàng đi mỹ qua đường tiểu ngạch luôn thận trọng trong quá trình đóng gói. Chèn xốp và đóng ván ép cho những kiện hàng dễ vỡ, đảm bảo hàng hóa an toàn trong suốt quá trình vận chuyển.

Đặc biệt chúng tôi còn hỗ trợ nhận hàng tận nhà, giao hàng tận nơi, giúp Quý Khách Hàng tiết kiệm được nhiều hơn thời gian khi có nhu cầu vận chuyển.

Là đại lý cấp 1 của các hãng chuyển phát nhanh hàng đầu thế giới: UPS, DHL, TNT, FedEx, Dịch vụ chuyển hàng đi mỹ qua đường tiểu ngạch cung cấp dịch vụ vận chuyển của chính hãng với cước phí luôn được chiết khấu 30% so với chính hãng. Cam kết Quý Khách sẽ được hưởng mọi quyền lợi như sử dụng dịch vụ chính hãng. Ngoài ra được hỗ trợ tư vấn dịch vụ vận chuyển 24/7, không kể ngày lễ, chủ nhật, giải đáp thắc mắc của Quý Khách mọi lúc, mọi nơi.


Dịch vụ chuyển hàng đi mỹ qua đường tiểu ngạch

Ngoài mặt hàng gốm sứ, Dịch vụ chuyển hàng đi mỹ qua đường tiểu ngạch còn hỗ trợ vận chuyển nhiều mặt hàng khác nhau đi Mỹ và nhập hàng từ Mỹ về Việt Nam với cước phí ưu đãi nhất.

Vui lòng liên hệ Dịch vụ chuyển hàng đi mỹ qua đường tiểu ngạch khi Quý Khách có nhu cầu vận chuyển để chúng tôi hỗ trợ Quý Khách dịch vụ hoàn hảo nhất.