HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Dịch vụ chuyển hàng quốc tế trong ngày

Dịch vụ chuyển hàng quốc tế trong ngày

Vận chuyển hàng hóa quốc tế Dịch vụ chuyển hàng quốc tế trong ngày hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng quốc tế, đại lý thu gom cho các hãng vận chuyển hàng hóa quốc tế theo phương thức “Door to Door” tại Việt Nam như: DHL, FEDEX, TNT, UPS…

Dịch vụ chuyển hàng quốc tế trong ngày

Quý khách có nhu cầu Vận chuyển hàng hóa quốc tế từ Việt Nam và ngược lại ? Quý khách muốn tìm một dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi nước ngoài uy tín và chuyên nghiệp ?

- Công ty Vận chuyển hàng hóa quốc tế Dịch vụ chuyển hàng quốc tế trong ngày sẽ cung cấp cho Quý khách dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế tốt nhất. Cùng với hệ thống đại lý ở các nước trên thế giới, Dịch vụ chuyển hàng quốc tế trong ngày đang hoạt động với dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế đi các nước như :


Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế Dịch vụ chuyển hàng quốc tế trong ngày

Dịch vụ chuyển hàng quốc tế trong ngày

+ Vận chuyển hàng đi Úc

+ Vận chuyển hàng đi Canada


+ Vận chuyển hàng đi Singapore

+ Gửi hàng đi Châu Âu

+ Gửi hàng đi các quốc gia khác như : Nhật, Thái Lan, Lào, Myanma, Campuchia ....

- Dịch vụ vận chuyển hàng quốc tế nhanh chóng, an toàn với giá cả cạnh tranh. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi vận chuyển hàng hóa.

+ Đóng gói, đóng đai kiện hàng hóa vận chuyển xuất khẩu.

+ Cước vận chuyển với giá cạnh tranh.

+ Giao nhận đúng thời gian thỏa thuận và vận chuyển hàng hóa tận nơi theo yêu cầu theo phương thức " Door To Door ".

+ Lộ trình vận chuyển và giao nhận minh bạch với bằng chứng giao hàng.

+ Vận chuyển hàng hóa chứng từ bằng đường hàng không đi nước ngoài.

+ Xin chứng nhận xuất xứ hàng hóa (C/O), hàng nguyên cont(FCL).

+ Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu.

+ Dịch vụ cho thuê kho vận trong và ngoài nước.

- Công ty Giao nhận Dịch vụ chuyển hàng quốc tế trong ngàytự hào là doanh nghiệp có thế mạnh trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa quốc tế. Nhằm phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, chúng tôi không ngừng hoàn chỉnh hệ thống mạng lưới vận chuyển hàng quốc tế rộng trên thế giới, sẵn sàng đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa quốc tế của Quý khách.

- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế tiếp nhận hàng hóa gửi từ tay Quý khách, liệt kê từng món hàng, để người nhận có packing list kiểm hàng, đúng với giấy tờ khai, lô hàng. Ký xác nhận là đã nhận đủ hàng, chúng tôi sẽ chuyển hồi báo bằng điện thoại tới Quý khách hàng, đồng thời giữ giấy hồi báo tại công ty, nếu Quý khách cần xem.

- Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phục vụ tận tình, chu đáo, cùng với các phương tiện hỗ trợ đặc biệt, chúng tôi đảm bảo giao hàng tận nơi trong thời gian nhanh nhất. Ngoài ra chúng tôi còn liên tục theo dõi và thông báo từng lần vận chuyển cho Quý khách thông qua Website : Dịch vụ chuyển hàng quốc tế trong ngày, tư vấn cập nhật luật lệ vận chuyển hàng hóa quốc tế, hỗ trợ và tư vấn hoàn toàn miễn phí thủ tục và các dịch vụ liên quan khác.