HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Diệt chuột bằng thuốc diệt chuột tốt nhất

Diệt chuột bằng thuốc diệt chuột tốt nhất

Diệt chuột tận gốc quả là vấn đề khó giải quyết ngay cả đối với các công ty kiểm soát chuột chuyên nghiệp. Có một thực tế là, diệt chuột trong nhà vừa hết thì những con ở bên ngoài lại tìm cách vào nhà để kiếm thức ăn và làm ổ. Do đó, chưa nói đến việc diệt tận gốc, chỉ diệt chuột hiệu quả thôi cũng là điều khó khăn. Vậy diệt chuột bằng cách nào để có hiệu quả cao nhất là phải dùng thuốc diệt chuột?

Trước nhất, bạn nên bịt kín tất cả những lối vào ra như lỗ thông gió, ống thoát nước, ... bằng lưới thép để ngăn ngừa, không cho chuột vào nhà. Diệt chuột hay kiểm soát chuột đều rất quan trọng, song phương pháp phòng ngừa chuột mới là biện pháp tốt nhất.

Diệt chuột bằng thuốc diệt chuột tốt nhất

Ngoài ra, Bayer Việt Nam xin giới thiêu các phương pháp diệt chuột đơn giản sau:

thuốc diệt chuột: Đây là cách tồi tệ nhất để tiếp cận và kiểm soát chuột, cũng là biện pháp có hại hơn là hữu ích. Trên thực tế, dùng thuốc sẽ không bao giờ giết chết tất cả đàn chuột mà chỉ tiêu diệt một tỷ lệ nhỏ trong số chúng. Chuột mới sẽ đến và tiếp quản nơi ở của những con chuột cũ. Đó là một chu kỳ không bao giờ kết thúc, và các công ty kiểm soát dịch hại thích điều này nhằm mục đích tiếp tục hợp đồng hàng tháng hoặc hàng quý. Trong khi đó, vấn đề của bạn lại không bao giờ thực sự được giải quyết một cách triệt để. Tồi tệ hơn nữa, xác chuột chết có thể nằm trong gác mái hoặc tường, gây nên mùi hôi khó chịu cho căn nhà của bạn.

Keo bẫy chuột, bẫy keo dán hút theo chúng tôi cũng không phải là biện pháp tối ưu. Bởi không phải bất kỳ con chuột cũng bị dính keo mà hầu như chỉ có những con chuột nhỏ. Bên cạnh đó, loại keo này không thể tái sử dụng.

Bẫy chuột: Đây là cách tốt nhất trong các phương pháp diệt chuột . Bẫy chuột làm việc khá hiệu quả, giết chết những con chuột ngay lập tức, đồng thời phù hợp trong các ngõ ngách mà chuột xuất hiện. Ngoài ra, bạn có thể tái sử dụng bẫy chuột cho những lần tiếp theo.