HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Diệt chuột nhưng hại người

Diệt chuột nhưng hại người

Sử dụng thuốc diệt chuột rởm sẽ vô tình hại gia đình và bản thân mắc bệnh. Cụ thể là trong vài tháng vừa qua xuất hiện hàng loạt bài báo cảnh cáo việc sử dụng thuốc diệt chuột Trung Quốc và bị đột tử sau đó. Đều này vẫn còn nhiều nghi vấn đặt ra với thuốc diệt chuột Trung Quốc mang lại mầm bệnh.

Khi cách diệt chuột thủ công dần bị tẩy chay thì thuốc diệt chuột hiện đại mới lại được lên ngôi. Bởi thuốc diệt chuột rất được yêu thích lựa chọn đánh bật cả các cách diệt chuột truyền thống hay diệt chuột thủ công và chiếm toàn bộ trái tim lẫn yêu mến của người tiêu dùng.

Mỗi loại thuốc diệt chuột khác nhau sẽ có thành phần chất độc khác nhau với liều lượng, mức độ khác nhau, gây ra ảnh hưởng lớn hoặc nhỏ đến sức khỏe con người. Khi sử dụng thuốc diệt chuột không đúng cách, để thuốc trực tiếp tiếp xúc với da hay do không cẩn thận uống phải thuốc sẽ khiến con người bị ngộ độc thuốc diệt chuột, hủy hoại các cơ quan trong cơ thể, nặng hơn là tử vong.

Tuy nhiên, ngày nay, với sự phát triển hơn nữa của khoa học công nghệ, các loại thuốc khác, tiên tiến hơn cũng đã được ra đời. Với sự ra đời của thuốc diệt chuột vi sinh Biorat, công dụng diệt chuột vẫn đạt hiệu quả cao như các loại thuốc trước đây, nhưng cũng đồng thời lại hoàn toàn vô hại với môi trường, con người và động vật xung quanh. Cuộc sống phát triển, vấn đề về sức khỏe và an toàn tính mạnh được nhiều người quan tâm và chú trọng hơn cả, bởi vậy, sự ra đời của loại thuốc diệt chuột vi sinh Biorat đã làm giảm bớt gánh nặng, lo lắng về sức khỏe và an toàn của con người. Đây có thể coi là một bước tiến quan trọng trong công nghệ sản xuất thuốc diệt chuột.

Để tránh nguy hại cho con người do thuốc diệt chuột gây ra, bạn hãy thật cẩn thận khi sử dụng các loại thuốc diệt chuột, hay để đảm bảo hơn, hãy sử dụng thuốc diệt chuột vi sinh Biorat rất an toàn với con người để việc diệt chuột được đảm bảo hiệu quả nhất.