HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Diệt mối bằng cách gây ngập úng tổ mối

Diệt mối bằng cách gây ngập úng tổ mối

Chúng ta có rất nhiều cách để diệt mối trong cuộc sống hằng ngày, có những cách dân gian quen thuộc như gây ngập úng tổ mối để có thể diệt toàn bộ mối trong một không gian cần thiết.

Phương pháp diệt mối bằng cách gây ngập úng này khá hiệu quả, vì mối mặc dù thích ẩm thấp nhưng hoàn toàn không thể tồn tại trong nước. Gây ngập úng sẽ khiến cho mối không thể bay được và chết dần. Tuy nhiên phương pháp này cũng có những hạn chế riêng đó chính là muốn hiệu quả phải xác định được tổ mối.

Hơn nữa, phương pháp gây ngập úng chỉ có thể được thực hiện tốt khi chúng ta diệt mối ở những môi trường ngoài trời như vườn cây, sân vườn,… vì để diệt mối hiệu quả thì phải cho thật ngập nước và điều này hoàn toàn không thể thực hiện được ở những nơi như trong nhà hay công xưởng,..

Thay vì diệt mối bằng cách gây ngập úng tổ mối có nhiều hạn chế thì chúng ta có thể sử dụng những giải pháp khác như dùng Thuốc diệt mối để tăng hiệu quả cao hơn cho quá trình diệt mối của mình. Hiện nay có rất nhiều loại thuốc diệt mối cao cấp với những công nghệ hiện đại có thể hỗ trợ chúng ta hiệu quả trong việc phòng chống mối xông và bảo vệ tài sản của mình khỏi sự tấn công của mối.