HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Diệt mối bằng hình thức phun thuốc không còn hiệu quả

Diệt mối bằng hình thức phun thuốc không còn hiệu quả

Trước đây phun thuốc diệt mối chính là một giải pháp hiệu quả và lý tưởng của nhiều người, song chỉ sau vài lần sử dụng thì phương pháp này bắt đầu không còn hiệu quả như chúng ta mong muốn.

Phun thuốc để hơi Thuốc diệt mối có thể xâm nhập vào những lổ hổng và đi vào tổ mối, tuy nhiên thực tế cho thấy điều này không hề có tác dụng gì cả khi hầu hết tổ mối đều rất sâu, và hơi thuốc hoàn toàn không thể nào đi đến tận cùng trong tổ để tiêu diệt mối như chúng ta mong muốn.

Trong khi đó, sử dụng các phun thuốc lại gây ra nhiều hậu quả khác, nó khiến cho không gian đó bị nồng mùi thuốc và dễ ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và vật nuôi.  Thuốc này khi xâm nhập vào những sản phẩm hay vật dụng như tường, các sản phẩm gỗ,… sẽ khiến cho những vật này bị hư hỏng nhanh chóng hơn, và càng nghiêm trọng khi nó lọt vào thực phẩm của chúng ta.

Phun thuốc diệt mối là một cách gián tiếp tác động xấu đến bầu không khí, gây ô nhiễm không khí nặng. Chính vì thế mà hiện nay đây không còn là một giải pháp tốt cho chúng ta khi có nhu cầu diệt mối nữa. Những loại thuốc và phương pháp diệt mối hiện đại hơn sẽ giúp chúng ta đạt hiệu quả cao và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình.