HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Điều trị sẹo lõm bằng ánh sáng Laser là gì?

Điều trị sẹo lõm bằng ánh sáng Laser là gì?

Điều trị sẹo lõm lâu năm bằng ánh sáng Laser hiện tại được nhiều spa làm đẹp sử dụng, cùng được nhiều khách hàng lựa chọn và tin tưởng.

Điều trị sẹo lõm bằng ánh sáng Laser là gì?

Sẹo lõm lâu năm rất khó để điều trị hiệu quả bằng phương pháp thông thường như dùng mỹ phẩm điều trị, dùng thuốc uống, thậm chí là một số nguyên liệu tự nhiên tại nhà, thần dược trong thiên nhiên cũng khó có thể điều trị sẹo lõm. Chí ý cũng chỉ làm hạn chế, cải thiện những vết sẹo lõm nhỏ, vết thâm, mụn mới hình thành mà thôi.

Cho nên, việc quan tâm và sử dụng hơn đến công nghệ hiện đại như ánh sáng Laser công nghệ cao, có khả năng điều trị sẹo lõm lâu năm ưu việt hơn, có thể chữa trị được 80 đến 90% hiệu quả sẹo lâu năm, có thể đảm bảo an toàn, không làm đau rát, dị ứng..

Thường thì, laser sử dụng ánh sáng hồng ngoại với bước sóng rất lớn được chiếu trực tiếp vào da, làm hấp thu rất mạnh vào bên trong. Từ đây, quá trình hấp thu, bóc tách tế bào da, phục hồi cùng loại bỏ sẹo lại nhanh chóng hơn. Hơn nữa, công nghệ điều lăn kim này cũng làm cho collagen được phục hồi tốt hơn, giúp da săn chắc, trắng sáng mịn màng hẳn ra sau khi sử dụng.