HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đinh mức sơn Jotun cách xác định một cách chính xác

Đinh mức sơn Jotun cách xác định một cách chính xác

Đinh mức sơn Jotun cách xác định một cách chính xác giúp cho ta biết được lượng sơn cần cho căn nhà của mình là bao nhiêu đồng thời tính toán được chi phí cho phần sơn nhà là bao nhiêu để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho điều kiện kinh tế của mình.

HƯỚNG DẪN XÁC ĐỊNH ĐỊNH MỨC SƠN JOTUN CHÍNH XÁC 

 

Việc xác định định mức sơn là vô cùng quan trọng khi bạn chuẩn bị cho các công tác sơn sửa các công trình nhà ở, xây dựng. Định mức sơn cho biết chính xác số lượng sơn mà bạn cần sử dụng, từ đó có thể tính toán chi phí và nhân công phù hợp cho công việc thi công tiếp theo. Nhưng làm sao để xác định được định mức sơn 1 cách chuẩn xác nhất. Việc này đòi hỏi bạn phải khá am hiểu về các loại sơn cũng như có kinh nghiệm thực tế trong việc thi công sơn nhà ở, công trình xây dựng.

Bài viết bạn có thể quan tâm:

► Bảng giá sơn Jotun

Cách tính định mức sơn Jotun:

Định mức sơn được tính dựa trên diện tích mà bạn sử dụng với 1 lượng sơn nhất định. Thông thường, chúng ta tính diện tích sơn dựa theo định lượng có sẵn theo quy cách đóng gói của các hãng sơn, phổ biến hơn cà là 5 lít và 18 lít. Định mức sơn phụ thuộc vào các yếu tố như:

- Bền mặt sơn: các bề mặt tường, bê tông … mới có độ bằng phẳng tốt hơn, ít lồi lõm hơn, vì thế lượng sơn cần sử dụng cũng sẽ ít hơn so với các bề mặt tường, bê tông … cũ. Một số trường hợp, khách hàng sơn lớp sơn mới đè lên lớp sơn cũ, việc này giúp bạn tiết kiệm công sức để loại bỏ lớp sơn cũ nhưng nếu màu sơn cũ quá nổi bật bạn sẽ phải tốn khá nhiều sơn cho lớp sơn mới sau này, dẫn đến việc định mức sơn tăng lên.

- Thương hiệu sơn sử dụng: định mức của các hãng sơn khác nhau cũng có sự khác biệt rõ rệt do sự khác biệt về công nghệ sản xuất, công thức và các thành phần có trong sơn. Định mức sơn Jotun ít nhiều sẽ có thay đổi so với định mức sơn Dulux hay Jymec.

Tất cả những loại sơn được đánh giá là tốt trên thị trường tiêu dùng sơn hiện nay cho người Việt 

- Loại sơn mà bạn sử dụng: mức độ bao phủ với mỗi loại sơn khác nhua cũng có sự khác biệt khá rõ rệt. Ví dụ như định mức sơn lót sẽ khác so với sơn bao phủ bề mặt …

- Tay nghề của thợ sơn: đừng nghĩ rằng tay nghề của thợ sơn không ảnh hưởng đến định mức sơn. Thực tế, những người thợ lành nghề sẽ làm công việc sơn sửa 1 cách nhanh chóng và hiệu quả. Định mức sơn sử dụng sẽ thấp nhất giúp bạn tiết kiệm đáng kể các chi phí mà sơn ít bị vương vãi hay vấy bẩn ra sàn nhà hay các đồ vật xung quanh.

Hân hạnh phục vụ quý khách hàng trong việc tư vấn và hỗ trợ mua hàng sơn Jotun khi có định mức chính xác

Việc xác định định mức sơn Jotun, Dulux … hay bất kỳ 1 loại sơn nào mà bạn sử dụng thực tế không phải là 1 việc đơn giản. Nếu không am hiểu về các loại sơn khác nhau, khách hàng có thể nhờ đến sự tư vấn từ các chuyên gia, thợ sơn trong nghề để biết đươc định mức sơn mà mình cần sử dụng từ đó xác định lượng sơn mà mình cần mua 1 cách hợp lý.

Đinh mức sơn Jotun cách xác định một cách chính xác

 

SONBAYMAU.COM