HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Đồng hồ Adriatica mặt chữ nhật thời trang

Đồng hồ Adriatica mặt chữ nhật thời trang

Đồng hồ Adriatica là một trong những thương hiệu đồng hồ Thuỵ Sỹ chính hãng giá rẻ hiếm hoi trên thị trường, nhãn hiệu đồng hồ này mang đến nhiều lựa chọn hoàn hảo cho các khách hàng phân khúc trung bình.

Đồng hồ Adriatica-A1071.51B3Q là một trong những sản phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng với thiết kế độc đáo, ấn tượng. Được thiết kế khá nhỏ gọn với kích thước 31.2 x 39.3 x 4.5mm, mặt kính đồng hồ Adriatica-A1071.51B3Q làm bằng chất liệu Sapphire trong suốt, có độ cứng rất cao, chịu lực tốt, chống trầy xước khi bị va quệt. Lớp vỏ của đồng hồ này được làm từ inox sáng bóng trông rất bắt mắt.

Mặt trong Adriatica-A1071.51B3Q được thiết kế khá đơn giản nhưng lại không kém phần tinh tế. Chiếc đồng hồ này được thu hút bởi màu nền trắng được chạm khắc các họa tiết tông xanh làm nổi bật hai kim chỉ giờ, phút cũng như các con số và vạch chỉ giờ. Điều đặc biệt nhất của đồng hồ Adriatica-A1071.51B3Q là có một đồng hồ nhỏ chỉ giây được đặt trên mốc giờ số 6.

đồng hồ Adriatica

Ngoài ra với gam màu trắng bao trùm toàn bọ chiếc đồng hồ Adriatica-A1071.51B3Q tạo nên một vẻ đẹp sáng bóng và mạnh mẽ. Hơn nữa, chiếc đồng hồ được làm bằng các mắt xích inox được gắn kết với nhau khá tinh tế và kết thúc bằng một chốt khóa chắc chắn.

Đồng hồ Adriatica nổi tiếng là một thương hiệu đồng hồ chính hãng giá rẻ, một đại diện đến từ phân khúc giá rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời đối với nhiều đối tượng khách hàng của phân khúc này, thoả mãn được nhu cầu sử dụng hàng chính hãng của nhiều khách hàng có thu nhập thấp.