HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Đồng hồ dây da mặt kính lớn cực kì phong cách và cá tính

Đồng hồ dây da mặt kính lớn cực kì phong cách và cá tính

Khác với những người lớn tuổi luôn theo đuổi những mẫu đồng hồ điềm đạm, và sang trọng, các bạn trẻ luôn chọn lựa những mẫu đồng hồ phong cách và cá tính, mang vẻ đẹp hiện đại và năng động. Một trong những mẫu đồng hồ được nhiều người ưa chuộng nhất chính là đồng hồ dây da mặt kính lớn.

 

 

Trên thị trường hiện có nhiều loại đồng hồ đeo tay dây da mặt kính lớn với những thương hiệ, kiểu dáng và mẫu mã khác nhau. Và tất nhiên, mức chi phí cũng có sự chênh lệch đáng kể. Đồng hồ dây da mặt kính lớn gây ấn tượng mạnh cho các bạn trẻ và đa số người sử dụng bởi mặt đồng hồ to trong, mặt kính lớn và sáng bóng.

Đồng hồ dây da mặt kính lớn thường có hai kiểu mặt phổ biến là mặt vuông và tròn. Dù mặt vuông hay tròn thì mặt kính của đồng hồ vẫn luôn được gia công tỉ mỉ, chính xác, mặt kính vát tạo khối sang trọng như kim cương. Ngoài ra, với nhiều hoa văn khác nhau, mỗi chiếc đồng hồ dây da mặt kính lớn lại có sức hấp dẫn riêng biệt đối với người sử dụng.

Mang phong cách hiện đại, đồng hồ dây da mặt kính lớn thiết kế độc đáo, mẫu mã mới lạ, có thể kết hợp với nhiều trang phục khác nhau, nhất là những quần á obụi bặm cho phong cách xì teen và cá tính cho các bạn trẻ.

Với mức chi phí hợp lý, đồng hồ dây da mặt kính lớn không phải là điều quá khó để các bạn trẻ có thể sở hữu được.