Trang chủ » Đồng hồ dây da nam siêu mỏng Bestdon BD9951AG

Đồng hồ dây da nam siêu mỏng Bestdon BD9951AG

(Ngày đăng: 21-01-2016 16:20:35)
Hiện nay, siêu mỏng là từ được nhắc đến nhiều nhất trong rất nhiều sản phẩm, nhất là các phụ kiện thời trang. Nhanh chóng nắm bắt được xu hướng, nhu cầu sử dụng cũng như thị hiếu của người dùng, Bestdon – thương hiệu đồng hồ hàng đầu Thụy Sỹ đã cho ra đời loại đồng hồ dây da nam siêu mỏng: Bestdon BD9951AG.

 

 

Bestdon thiết kế đồng hồ đeo tay dây da nam siêu mỏng Bestdon BD9951AG với phương châm, đơn giản mới làm nên phong cách. Vì vậy, đồng hồ dây da nam siêu mỏng Bestdon BD9951AG được thiết kế đơn giản, không cầu kỳ, hoa mỹ nhưng lại có khả năng chinh phục sự hài lòng của nhiều khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.

Đúng tiêu chuẩn của một chiếc đồng hồ siêu mỏng,  đồng hồ dây da nam siêu mỏng Bestdon BD9951AG  sở hữu độ dày chỉ 6mm với các chi tiết bên trong đều có kích thước siêu mỏng đòi hỏi khả năng chế tác vô cùng cầu kỳ và tỉ mỉ. Ngoài ra, với gam màu đen chủ đạo, đồng hồ dây da nam siêu mỏng Bestdon BD9951AG   thể hiện được nét lịch lãm và phong cách độc đáo khi làm bật lên những chi tiết trên mặt đồng hồ.

Được thiết kế góc cạnh đơn giản nhưng chắc chắn và không đơn điệu, mặt đồng hồ không số khiến cho sự nhã nhặn của chiếc đồng hồ đạt đến mức hoàn hảo, chất lượng cao, đồng hồ dây da nam siêu mỏng Bestdon BD9951AG  luôn là sự lựa chọn tinh tế cho những người muốn tìm kiếm vẻ đẹp đơn giản mà hoàn hảo.

Hiện nay, đồng hồ dây da nam siêu mỏng Bestdon BD9951AG có ba phiên bản khác nhau cho các bạn lựa chọn.