HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Đồng hồ Movado – huyền thoại mặt đồng hồ không số

Đồng hồ Movado – huyền thoại mặt đồng hồ không số

Hiếm hoi lắm mới có thể tìm được một chiếc đồng hồ Movado có số hay điểm chỉ giờ trên mặt quay, hầu hết những sản phẩm của Movado đều không hề có số, độc nhất kim quay và một dấu chấm tròn huyền thoại.

Có thể chúng ta đôi lúc sẽ quên đi cái tên đồng hồ Movado, nhưng có lẽ nhắc đến chiếc đồng hồ với độc nhất một dấu chấm tròn sáng rực ở vị trí 12h trên mặt đồng hồ thì ai cũng biết. Đã từ rất lâu rồi, hình ảnh của một chiếc đồng hồ có mặt không số, không điểm chỉ giờ đã tạo nên dấu ấn sâu sắc trong lòng các tín đồ đồng hồ trên thế giới, trở thành một huyền thoại đặc biệt đối với Movado và đối với những tín đồ của thương hiệu này.

đồng hồ movado

Đồng hồ Movado thường có những thiết kế hết sức đơn giản với những đường nét bình dị nhưng vô cùng tinh tế và không kém phần sang trọng, hiện đại. Không cầu kì, phức tạp nhưng những thiết kế của thương hiệu đồng hồ này luôn cực kì hấp dẫn đối với nhiều người.

Đồng hồ Movado là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và đẳng cấp trên thị trường thế giới, chỉ với một dấu chấm tròn và mặt đồng hồ trống rỗng, Movado đã làm nên điều kì diệu cho thương hiệu của mình và mang đến cho nhân loại những tác phẩm đồng hồ có vẻ đẹp vượt thời gian.