HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đồng hồ nữ chất lượng

Việc tìm mua một chiếc đồng hồ nữ đạt chất lượng thật sự là điều được khá nhiều chị em đặc biệt quan tâm. Với thị trường ngày càng phát triển như hiện nay, hàng thật và hàng giả chen chúc nhau trên thị trường với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và mức giá hấp dẫn làm người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc lựa chọn.

Chính vì thế, để mua được một chiếc đồng hồ nữ chính hãng, chất lượng giữa thị trường rộng lớn giống như mò kim đáy bể, thậm chí nhiều người còn bị lầm khi mua tại những cửa hàng cao cấp uy tín. Nhiều người tin rằng một chiếc đồng hồ hàng hiệu được chào đón bằng giá thấp thì chắc chắn đó là hàng giả. Bạn nghĩ thế nào?

Liệu bạn có đang nghĩ rằng để biết thật hay giả chỉ cần kiểm tra lốc máy là xong. Nhưng việc này không thể thực hiện ngay tại địa điểm mua hàng. Vì rất nhiều người mua hàng hiệu nhưng tại các cửa hàng lớn, sau một thời gian đi thay pin mới biết được rằng đây chỉ là hàng giả mới vỡ lẽ...

Được biết, đồng hồ hàng nhái được chia thành nhiều loại: máy được sản xuất từ Trung Quốc, máy hợp tác của (Nhật-Trung Quốc; Nhật-Việt, Đài Loan-Trung Quốc), máy gia công và máy Thụy Sỹ chính gốc. Thông thường thì hàng nhái thường không bền nhưng giá thành lại khá rẻ nên được nhóm sinh viên, học sinh ưa chuộng.