HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Dùng nguyên liệu gì để tắm trắng là tốt?

Dùng nguyên liệu gì để tắm trắng là tốt?

Tự mình tắm trắng tại nhà cũng là cách làm tốt, giúp chủ động hơn trong quá trình thực hiện. Nhưng hơn hết, việc chọn nguyên liệu để đưa vào điều trị sẽ là yếu tố quan trọng hơn cả, nó ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả và sự an toàn của da.

 

Việc cải thiện những màu da không được như ý bằng cách tắm trắng không còn xa lạ gì với những chị em phụ nữ. Và thực hiện việc tắm trắng ở nhà càng được yêu chuộng và khiến cho mọi người cảm thấy thú vị khi nghĩ đến. Bởi tắm trắng ở nhà khá là đơn giản.

Không cần quá cầu kì, không cần phải quá mất thời gian trong việc tìm kiếm và lựa chọn các sản phẩm tắm trắng trên thị trường  có thể tắm trắng bằng cách mua nguyên liệu tại ngay ở các siêu thị hay tạp hóa gần nhà.

Việc kết hợp giữa các loại thành phần đơn giản để tạo ra hỗn hợp tắm trắng là đều không có khó. Chỉ với một ít nguyên liệu rẻ tiền, bạn đã có thể làm được. Thậm chí bằng các nguyên liệu đơn giản nhất mà rất ít ai nghĩ tới như: muối, sữa tươi, rau diếp…

Tắm trắng bằng muối là phương pháp làm đẹp da an toàn và hiệu quả mà giá thành lại cực rẻ. Muối có tác dụng tẩy bị những bụi bẩn hay tế bào chết trên cơ thể, muối còn có tính sát trùng. Đây là gia vị rất quen thuộc đối với chị em phụ nữ. Thường muối chỉ có giá 4k/1 bì mà có thể sử dụng từ 2-3 lần. Nhiều Spa cũng lựa chọn muối làm sản phẩm tắm trắng hữu hiệu.

Dùng sữa tươi không đường để tắm trắng. Đã từ lâu sữa tươi đã là một sản phẩm tốt cho sức khỏe. Trong sữa tươi chứa hàm lượng lớn các loại Vitamin, canxi, protein, enzim, axits latic có tắc dụng dưỡng ẩm và làm mịn, chống lão hóa cho da đồng thời làm sáng da và những công dụng tuyệt vời khác. Nên nhiều sản phẩm chứa sữa thiên nhiên để làm sữa rửa mặt, sữa tắm.

Hiện nay, việc tắm trắng bằng các nguyên liệu đơn giản như thế khá được chọn dùng. Bởi không chỉ an toàn về mặt giá trị thực phẩm mà hiệu quả tắm trắng lại khá cao, lại không gây kích ứng đến mọi loại da khác nhau và có thể khắc phục nếu gặp sự cố.