HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • Dùng sóng nhựa đựng đồ chơi cho con trẻ giúp nhà gọn gàng

Dùng sóng nhựa đựng đồ chơi cho con trẻ giúp nhà gọn gàng

Bạn mệt mỏi vì con bạn có nhiều đồ chơi, và sau khi chơi xong thì bé không bao giờ dọn dẹp gọn gàng và để vào đúng vị trí. Vậy sao bạn không thử dùng sóng nhựa có bánh xe đẩy để khuyến khích con dọn dẹp đồ chơi ngăn nắp, gọn gàng.

Dùng sóng nhựa đựng đồ chơi cho con trẻ giúp nhà gọn gàng

Do người lớn thường thương con trẻ nên sau khi các bé chơi đồ xong và đến giờ đi ngủ thì các bậc phụ huynh thường là những người phải lo chuyện dọn dẹp phía sau. Thay vì phải gồng mình dọn dẹp những món đồ chơi của con thì sao bạn không thử tập cho con thói quen tự giác dọn dẹp nhà cửa. Hãy giúp con bạn tập thói quen ngăn nắp bằng việc để đồ chơi gọn gàng vào trong một chiếc sóng nhựa.

Với những loại sóng nhựa mới, hiện đại ngày nay thì các nhà sản xuất có lắp ráp thêm bộ phận bánh xe giúp sóng nhựa dễ dàng di chuyển và những người khuân vác hàng hóa cũng không cần phải làm việc quá sức. Hãy tìm mua cho con bạn một chiếc sóng nhựa có gắn 4 chiếc bánh xe, để bé có thể dễ dàng đẩy sóng nhựa đi nhặt những món đồ chơi của mình.

Sản phẩm sóng nhựa có bánh xe đẩy thuộc dòng thùng nhựa công nghiệp, sử dụng thuận tiện, kiểu dáng đơn giản, dễ dàng thao tác. Do được sản xuất với mục đích dùng trong các hoạt động công nghiệp nên các mẹ có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng chống cong vênh, chịu tải tốt, màu sắc bền với thời gian. Thiết kế gọn gàng khoa học, bánh xe được gia cố chắc chắn không gây nguy hiểm cho trẻ. Với độ dẻo, bền chắc vượt trội, sóng nhựa sẽ không bị cong vênh, nứt gãy trong quá trình di chuyển hay khi bị va đập.

Đặc biệt sóng nhựa có bánh xe có bề mặt trơn nhẵn, cũng rất dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng. Nếu không dùng làm giỏ đựng đồ chơi cho bé nữa thì các mẹ có thể tái sử dụng sóng nhựa dùng trong các mục đích khác như: làm giỏ phơi đồ, làm thùng chứa dụng cụ làm vườn, dụng cụ sửa chữa…