HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Eco-Drive – Công nghệ gắn liền với đồng hồ Citizen

Eco-Drive – Công nghệ gắn liền với đồng hồ Citizen

Là thương hiệu đồng hồ tiên phong với những công nghệ đồng hồ mới trên thế giới, đồng hồ Citizen thật sự trở thành biểu tượng của công nghệ đồng hồ với sự ra đời của những chiếc đồng hồ mang công nghệ Eco-Drive đặc trưng của thương hiệu Citizen.

Luôn đi đầu trong cuộc cách mạng xanh, đồng hồ Citizen luôn biết kết hợp giữa tính thẩm mỹ, kỹ thuật và ý thức bảo vệ môi trường. Ngày nay, khi cả thế giới đang hướng sự chú ý vào các vấn đề môi trường cũng như chính sách tiết kiệm năng lượng thì ngay từ năm 1995, Citizen đã cho ra mắt những mẫu đồng hồ Eco-Drive với ưu điểm vượt trội không thể phủ nhận, đóng góp lớn vào nền công nghệ đồng hồ cũng như là một phát minh vĩ đại cho thế giới.

“Nơi đâu có ánh sáng, ở đó có năng lượng” là tiêu chí sống còn và là mục tiêu hướng tới của hãng đồng hồ danh tiếng tới từ Nhật Bản. Citizen là thương hiệu đồng hồ đi đầu về áp dụng công nghệ mới trong công việc chế tạo và phát triển đồng hồ thời trang. Điển hình là chiếc đồng hồ Citizen Eco-Drive, không dùng Pin, chạy hoàn toàn bằng năng lượng được tạo ra từ bất kỳ nguồn ánh sáng nào kể cả ánh sáng nhân tạo.

đồng hồ citizen

Đến nay, công nghệ Eco-drive vẫn giữ nguyên ngôi vị là một trong những đột phá kỹ thuật lớn nhất dành cho đồng hồ thân thiện với môi trường. Công nghệ Eco-drive mà đồng hồ Citizen sử dụng trong các mẫu đồng hồ cao cấp của mình nhằm vào các vấn đề nan giải về môi trường mà thế giới ngày nay đang phải đối mặt.

Đồng hồ sử dụng công nghệ Eco-Drive hoàn toàn tự động trong việc nạp năng lượng, người sử dụng chỉ cần để đồng hồ tiếp xúc với các nguồn ánh sáng, tốt nhất là ánh sáng mặt Trời, đồng hồ sẽ tự hấp thụ và chuyển đổi các nguồn ánh sáng thành năng lượng. Khi được sạc đầy năng, ngay trong bóng tối chiếc đồng hồ có thể chạy từ 6 tháng đến 1 năm, tùy thuộc từng dòng sản phẩm. Không cần pin, không cần lên dây cót, không cần phẩy tay, nó là chiếc đồng hồ không mảy may khiến bạn ưu phiền.

Đồng hồ Citizen là một cái tên lẫy lừng trên làng đồng hồ thế giới, thêm vào đó, sự ra đời của công nghệ Eco-Drive càng khẳng định vị thế vững chắc của thương hiệu đồng hồ Nhật Bản này.