HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Giá của đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon

Giá của đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon

Yếu tố đầu tiên để nguời tiêu dùng quyết định mua đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon để sử dụng chính là vấn đề về giá thành của sản phẩm.

Nếu sản phẩm có giá thành càng rẻ thì sẽ càng thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng. Tuy nhiên, giá rẻ nhưng chất lượng phải đảm bảo tốt thì mới thật sự thuyết phục được khách hàng.
 
Vậy, đèn khẩn cấp Paragon PEMA25SW có mức giá như thế nào? Có thuyết phục được người sử dụng hay không thì mọi người hãy theo dõi thông tin dưới đây của chúng tôi.
 
Gía thành của sản phẩm
 
 
Để mua đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon thì trước đây người tiêu dùng cần bỏ ra số tiền là 507.000₫. Đây là số tiền tương đối lớn phải không nào, tuy nhiên, để nhằm tri ân những khách hàng đã gắn bó với thương hiệu, nhà sản xuất đã giảm 21% giá thành của sản phẩm để người tiêu dùng dễ dàng hơn trong việc mua sản phẩm.
 
Vậy, cụ thể thì bây giờ để mua sản phẩm thì người tiêu dùng chỉ cần bỏ ra sô tiền là 401.000₫ (giảm 21 %). Đây là con số chúng tôi nghĩ hoàn toàn phù hợp với chi tiêu của khách hàng hiện nay.
 
Vậy, với giá thành như trên thì người sử dụng sẽ nhận được chất lượng như thế nào?
 
Về phần chất lượng sản phẩm thì người dùng có thể hoàn toàn yên tâm vì đây là sản phẩm đảm bảo có chất lượng tốt, mang lại cho người dùng những lợi ích tốt nhất mà không phải sản phẩm nào cũng làm được. 
 
 
Cụ thể thì với những tính năng thông minh, được thiết kế tự động thì sản phẩm sẽ giúp người sử dụng thoát hiểm an toàn trong trường hợp gặp sự cố về mất điện. Để làm được điều này thì đèn đã sử dụng pin dự trữ điện năng, pin sẽ được sạc trong vòng 24 giờ đồng hồ và được sử dụng chiếu sáng khẩn cấp trong vòng 2 giờ đồng hồ. Bên cạnh đó thì sản phẩm còn đảm bảo thân thiện với môi trường khi không thải ra các chất độc hại như chì, thủy ngân, CO2,.. 
 
Ở đèn khẩn cấp PEMA25SW Paragon còn rất nhiều chất lượng nữa mà chúng tôi chưa đưa ra hết. Nếu khách hàng muốn tìn hiểu rõ hơn về sản phẩm thì hãy đặt mau sản phẩm về sử dụng và cảm nhận, đảm bảo bạn sẽ không thất vọng đâu nhé!
 
Nếu khách hàng muốn mua sản phẩm thì để biết thêm về thông tin chi tiết về sản phẩm thì mọi chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ về hệ thống chính hãng HOÀNG PHÁT LIGHTING được thể hiện dưới đây.
 
Hotline: (028) 628 99994 0937 300 357
 
Địa chỉ: 207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh 
 
Website: https://hoangphatlighting.com/