HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • Giá đèn downlight biến động trên thị trường

Giá đèn downlight biến động trên thị trường

Đèn downlight hiện đang phổ biến trên thị trường vì thế nên có sự biến động trên thị trường là điều tất nhiên.

Với một người thông minh việc tìm hiểu giá cả trước khi mua là điều tất yếu và có nhiều cách để bạn làm điều đó thông qua các kênh mua sắm, qua internet, qua những người đã mua trước mình... từ đó bạn sẽ tìm được thứ mình cần với giá hợp lý nhất.

Thông qua các nghiên cứu và phân tích giá đèn downlight trên thị trường ngày nay cho ta thấy giá đèn downlight có một sự chênh lệch lớn và khác nhau rất nhiều.

Giá đèn downlight và sự thay đổi của nó

Đèn downlight là loại đèn có thiết kế gọn nhẹ, được sử dụng nhiều trong các gia đình, khách sạn, nhà hàng, phòng họp,... Đèn downlight được chia ra nhiều loại như đèn downlight led, đèn downlight thường với nhiều màu sắc khác nhau; chính vì vậy giá đèn downlight cũng không giống nhau.

Giá đèn downlight có đường kính nhỏ hơn thì rẻ hơn so với giá đèn downlight có đường kính lớn. Giá đèn downlight ngày nay thường dao động từ 90.000 đồng cho tới 400.000 đồng. Nhưng đây không phải là mức giá cố định mà tuỳ vào từng thị trường cung cấp, từng công ty phân phối, giá đèn downlight sẽ lại có sự thay đổi. Tại một số cửa hàng, giá đèn downlight được định ở mức trên 500.000 đồng/chiếc.

Có thể nói, sự thay đổi và chênh lệch của giá đèn downlight như vậy là rất lớn khiến nhiều người sử dụng không khỏi băn khoăn. Tuy nhiên, giá đèn downlight cũng sẽ đi cùng với chất lượng của nó nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng.

Giá đèn downlight âm trần tiết kiệm điện

Cũng giống như giá đèn downlight, giá đèn downlight âm trần tiết kiệm điện cũng có sự chênh lệch nhiều giữa các hãng cung cấp và các nhà phân phối, nhưng nhìn chung là thấp.

Đèn downlight âm trần tiết kiệm điện có giá dao động từ mức 60.000 đồng cho đến 200.000 đồng. Đây là mức giá khá phù hợp với túi tiền của các gia đình, các nhà hàng có nhu cầu mua sản phẩm này.

Mặc dù giá đèn downlight trên thị trường có sự chênh lệch lớn nhưng nó đều khá hợp lý, hợp với mọi gia đình, mọi không gian và quan trọng hơn, chất lượng sản phẩm không có gì đáng nghi ngờ!