HỘI KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

Giá đồng hồ movado 1881 cực rẻ

Một trong những mẫu đồng hồ chất lượng tốt, đẹp và có thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay được nhiều người yêu thích nhất là đồng hồ Movado 1881. Đây là một mẫu đồng hồ cực đẹp dành cho những bạn trẻ có dáng thư sinh và nhỏ nhắn.

 

Công ty cổ phần dược phẩm An Thiên Đồng hồ Movado 1881 với thiết kế lấp lánh và sáng bóng từ những loại kinh loại chất lượng kết hợp. Đặc biệt chiếc đồng hồ Movado 1881 với màu đen tuyền cực kì huyền bí và sang trọng cho cả phải mạnh lẫn phái yếu. Đây cũng là lý do mà đồng hồ Movado 1881 là loại đồng hồ cặp đôi.

Công ty dược phẩm An Thiên Trong thời buổi kính tế và thị trường đang phát triển, vì nhu cầu làm đẹp là điều rất tất yếu. Và chiếc đồng hồ Movado 1881 sẽ là phụ kiện tuyệt vời dành riêng cho bạn để làm đẹp. Hiện nay, giá đồng hồ Movado 1881 trên thị trương Tp Hồ Chí Minh được xem là khá rẻ, và được coi là đồng hồ của mọi người, khi mà ai cũng có thể dễ dàng sở hữu được một chiếc đồng hồ Movado 1881  với mức giá chỉ tầm từ 600k tới 1 triệu đồng tuỳ vào cửa hàng đồng hồ nào bán, và chính sách bảo hành của cửa hàng đồng hồ đó.

Dược phẩm An Thiên Bạn nên đến những cửa hàng đồng hồ có uy tín một chút để có thể mua đồng hồ Movado 1881 với mức giá xứng đáng với chất lượng của sản phẩm.