HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Giải pháp môi trường với đèn pha led

Một thiết bị chiếu sáng tiếp xúc trục tiếp với môi trường nhưng không gây độc hại đó là đèn pha led.

Công nghiệp phát triển, việc bảo vệ môi trường sống và tiết kiệm năng lượng ngày àng được chú trọng. sử dụng một thiết bị chiếu sáng cho một không gian tương đối lơn khiến bạn phải suy nghĩ. Hãy đến với chúng tôi. Bóng đèn pha led giúp chiếu sáng hiệu quả sẽ giúp bạn.

Với hiệu suất chiếu sáng khá cao, đèn pha led thường được sử dụng chiếu sáng trong những không gian rông như hội trường, nhà hát, sân vận động… vì vậy nên chất lượng chiếu sáng của đèn led pha là rất cao.

Được sản xuất theo công nghệ chip led của các quốc gia tiên tiến trong lĩnh vực chiếu sáng, đèn pha led đạt đủ các tiêu chuần, các thông số của một loại đèn chiếu sáng cao cấp, và đạt thông số IP65, đủ tiêu chẩn để chiếu sáng ngoài trời, bạn có thể yên tâm sử dụng mà không cần phản che chắn hay sử dụng các thiết bị bảo vệ.

Hơn nữa, đèn pha led còn có tuổi thọ khá cao, theo các chuyên gia nghiên cứu, đèn pha led có tuổi thọ khoảng 50.000 giờ, tương đương với khoảng 6 năm chiếu sáng liên tục, bạn có thể yên tâm sử dụng mà không cần phải lo lắng về chi phí sửa chữa hay thay mới.

Ánh sáng phát ra của đèn pha led không đôc, không chứa chất thuỷ ngân, không phát ra tia cực tím, không phản xạ hồng ngoại, thân thiện với môi trương, an toàn cho người sử dụng, với việc sử dụng đèn pha led, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí chiếu sáng khoảng 75% so với các dụng cụ chiếu sáng thông thường. Vì vây, sử dụng đèn pha led, chúng tôi tự tin sẽ làm bạn hài lòng về việc lựa chọn sử dụng.