HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Giờ đã có bóng đèn tùy ý điều chỉnh độ sáng

Giờ đã có bóng đèn tùy ý điều chỉnh độ sáng

Một tính năng thú vị dành cho những người sử dụng đèn led Philips đó chính là khả năng tùy ý điều chỉnh độ sáng théo ý muốn của người sử dụng mà.

Giờ đã có bóng đèn tùy ý điều chỉnh độ sáng

 

Philips luôn nỗ lực để mang đến những trải nghiệm thú vị nhất, thoải mái nhất cho mọi khách hàng khi sử dụng sản phẩm của hãng. Bởi vậy một tính năng đặc biệt giúp người tiêu dùng có thể trải nghiệm lối sống hiện đại đó chính là bây giờ đèn led Philips đã có thể tùy ý điều chỉnh độ sáng. Theo đó, chỉ cần thông qua một vài nút điều khiển bạn đã có thể thoải mái điều chỉnh cường độ chiếu sáng của đèn từ nhẹ đến mạnh, từ tỏa đều các hướng cho đến ngược lại. Tính năng này không phải loại đèn led nào cũng có do đó giá cả cũng sẽ cao hơn ít nhiều.

Điểm cộng của các bóng đèn do Philips sản xuất còn là ở chỗ chúng thường có kiểu dáng gọn nhẹ với nhiều kiểu dáng đơn giản nhưng sang trọng. Bạn có thể sử dụng chúng như là một vật dụng để trang trí cho ngôi nhà. Tuổi thọ trung bình cao cũng là điều giúp đèn led Philips chiếm được cảm tình của các khách hàng. Đặc biệt với các công trình lớn cần sử dụng nhiều đèn để chiếu sáng thường xuyên thì càng nên sử dụng đèn led Philips bởi đèn led Philips có khả năng tiết kiệm điện năng cực tốt, nhờ đó hóa đơn tiền điện được giảm đi đáng kể.

Để có thể tạo ra đèn led Philips với nhiều ưu điểm nói trên hãng Philips đã phải tốn nhiều thời gian cũng như công sức nghiên cứu và thử nghiệm công phu. Bởi vậy đèn led do Philips sản xuất đã khắc phục được các nhược điểm mà bóng đèn đời cũ hay gặp cũng như có thêm nhiều ưu điểm vượt trội mà có lẽ chỉ riêng đèn led Philips mới có được. Rõ ràng với những lợi ích thiết thực kể trên đèn led Philips hoàn toàn xứng đáng để trở thành thương hiệu đèn led uy tín nhất hiện nay cũng như xứng đáng với doanh số bán hàng cao ngất ngưỡng mà hãng đạt được trong nhiều năm qua.