HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Hệ thống đèn Duhal phục vụ khu vui chơi, giải trí

Hệ thống đèn Duhal phục vụ khu vui chơi, giải trí

Bóng đèn Duhal đáp ứng tiêu chuẩn chiếu sáng ở moi trường khu vui chơi giải trí của trẻ, giúp trẻ vui đùa giữa ánh sáng đèn mà không bị cận thị.

Các trung tâm giải trí thiếu nhi lớn thường là nơi hộ tụ các trò chơi thú vị và đáng yêu dành cho lứa tuổi các bé trong hoạt động làm việc và tiêu thụ được một lượng lớn bóng đèn chiếu sáng cho hoạt động vui chơi, giải trí của bé thêm tự nhiên hơn. Bóng đèn Duhal là một sản phẩm có ý nghĩa thiết thực có nhiều tính năng nổi bật phù hợp được với các hoạt động khu vui chơi, giải trí.

den duhal

Độ sáng cao

Bóng đèn Duhal các loại bóng led bulb, bóng led âm trần, trở nên thông dụng cho hoạt động chiếu sáng và tiêu dùng, giúp ích cho các nhà thầu xây dựng có được giải pháp chiếu sáng tốt hơn, ít tốn kém chi phí nhờ vào các đặc tính nổi bật của bóng.

Độ sáng luôn đạt được gần như 100% chiếu sáng tối đa và được duy trì tốt trong quá trình hoạt động tuổi thọ của đèn.

Chất lượng chiếu sáng được khẳng định thông qua hoạt động truyền tải ánh sáng và công nghệ sản xuất chip led hiện đại, theo tiêu chuẩn đánh giá chất lượng quốc tế, dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại, thông dụng.

Tuổi thọ bóng đèn Duhal thường cao hơn nhiều lần so với đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang đạt mức từ 40.000 giờ trở lên, ánh sáng có độ phản quang tốt và cung cấp được một lượng lớn ánh sáng chất lượng cho không gian rộng lớn. Hoạt động vui chơi của trẻ em diễn ra thuận lợi, không lo bị vấp ngã hay không nhìn thấy rõ đồ chơi.

Tiện lợi và sử dụng lâu dài

Lựa chọn bóng đèn Duhal phục vụ các khu vui chơi giải trí, nhà đầu tư sẽ tiết kiệm được một chi phí khá lớn trong hệ thống chiếu sáng nhờ vào các đặc tính nổi bật của bóng.

Kết cấu gọn nhẹ, đèn Duhal có thể chống lại các tác nhân gây hại từ bên ngoài, tùy thuộc vào từng loại đèn lựa chọn mà độ bảo vệ của bóng đèn sẽ tạo được chất lượng nhất định.

Chi phí bảo trì, bảo dường, lắp đặt, thay mới không tốn kèm nhào ào nguyên liệu sản xuất cao cấp và độ sáng ổn định, tiết kiệm.

Liên hệ tư vấn sản phẩm đèn duhal:

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com