HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Hiệu quả tắm trắng từ mật ong thiên nhiên

Hiệu quả tắm trắng từ mật ong thiên nhiên

Vô cùng đơn giản khi sử dụng mật ong thiên nhiên để tắm trắng, nó không chỉ giúp đem lại hiệu quả tốt cho người dùng, mà hơn nữa còn rất phù hợp cho những ai không có thời gian hay điều kiện tài chính hạn chế.

 

Cùng với nhiều cách khác, một số chị em lại chọn cho mình phương pháp tắm trắng với mật ong và có được hiệu quả tốt bất ngờ.

Trong những loại dực liệu quý có trong danh sách của dân gian xưa, mật ong là một trong những loại rất được yêu thích sử dụng nhờ có nhiều công dụng. Trong vài năm gần đây, người ta còn nghiên cứu và phát hiện ra ngoài công dụng chữa bệnh, tốt cho sức khỏe thì mật ong còn được dùng để chăm sóc da. Cụ thể là hiện nay rất nhiều người tắm trắng với mật ong.

Có nhiều vitamin và khoáng chất có trong mật ong rất tốt cho da của chúng ta, sử dụng thường xuyên giúp da sáng mịn và khỏe mạnh trông thấy. Thậm chí hiện nay, một số loại mỹ phẩm đang có trên thị trường còn được sản xuất với nguyên liệu chính là từ mật ong, được rất nhiều Spa tắm trắng uy tín lựa chọn sử dụng.

Công thức để có được một sản phẩm kem tắm trắng với mật ông có nhiều cách khác nhau. Tùy vào sở thích của mỗi người mà có thể thêm vài mật ong một vài nguyên liệu thiên nhiên khác nhau, sau cho vẫn giữ được công dụng tắm trắng của nó. Thông thường, nhiều người vẫn sử dụng hỗn hợp mật ong, sữa chua, cám gạo để chăm sóc và làm trắng da rất hiệu quả.