HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Khoa học
  • Hiệu quả từ đèn Led Rạng Đông mang lại

Hiệu quả từ đèn Led Rạng Đông mang lại

Tiết kiệm là quốc sách– khẩu hiệu được lan truyền rộng rãi nhất hiện nay, vì vậy để thực hiện tốt quốc sách hãy thay thế các thiết bị chiếu sáng của bạn thành đèn Led Rạng Đông.

Việc đầu tiên đó là thay đổi các đèn phổ thông truyền thống bạn đang dùng và lắp đặt đèn Led Rạng Đông cho tất cả hệ thống chiếu sáng, vì khả năng tiết kiệm điện của đèn Led Rạng Đông luôn vượt trội hơn cả, thay vì với bóng đèn thường bạn phải trả 100W điện cho đèn sợi đốt hay 25W cho đèn huỳnh quang thì với đèn Led Rạng Đông bạn chỉ phải trả ở mức 10W, giúp bạn tiết kiệm đến 90% và ít nhất 50% điện năng tiêu thụ, nhờ đó mà hoá đơn hàng tháng cũng sẽ dễ chịu hơn trong thời kỳ điện tăng giá.

Để nhận biết sự hiệu quả của đèn Led Rạng Đông thế nào, hãy xác định rằng bạn đã chuẩn bị một khoản tiền đủ để mua sắm, vì hiện nay đèn Led được xem như là thiết bị chiếu sáng có giá thành cao nhất, hơn các lại đèn thường đến vài chục lần nhưng bù lại với khả năng tiêu thụ điện năng thấp tiết kiệm điện trung bình 80%, kích thước nhỏ gọn, công nghệ hiện đại cùng chất lượng sản xuất tốt làm tuổi thọ lên đến 50.000 giờ, giúp khoản tiết kiệm của bạn sẽ thực sự lớn hơn bạn tưởng tượng.

Đèn Led Rạng Đông với nhiều kích thước và kiểu dáng, thích nghi được mọi môi trường và không gian, do đó bạn có thể lắp đặt chúng ở mọi vị trí có thể từ trong nhà cho đến hành lang ban công, sân vườn và các khu vực đài phun nước, hồ bơi. Ưu điểm của đèn Led Rạng Đông là khả năng khuếch tán ánh sáng mạnh nhờ vào công nghệ Led hiện đại mà không có hiện tượng chói loá hay mờ khói, đảm bảo ánh sáng được phân bố một cách đầy đủ.

Vì vậy, đừng tiết kiệm khoản chi phí ban đầu để đầu tư mua đèn Led Rạng Đông hãy suy nghĩ đến từ những khoản tiết kiệm hàng tháng mà đèn Led Rạng Đông mang lại bạn có thể sử dụng vào nhiều việc khác.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com