HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Kênh giao tiếp bằng website của công ty du lịch Việt Mỹ

Kênh giao tiếp bằng website của công ty du lịch Việt Mỹ

Website là một phương thức quan trọng giúp quảng bá hình ảnh công ty cũng như kết nối khách hàng tiềm năng. Hiểu được vai trò của nó trong thời đại 4.0 như hiện nay, các công ty du lịch đều có sự đầu tư chăm chút với kênh giao tiếp này cùng với việc kết hợp với một công ty thiết kế web.

Tiềm năng công ty du lịch Việt Mỹ

Đặt thế mạnh của mình vào các tour du lịch quốc tế cùng dịch vụ Visa hiệu quả, tận tâm, công ty du lịch Việt Mỹ đang dần khẳng định được vị thế của mình trong “nồi lẩu” hàng trăm ngàn các công ty cung ứng dịch vụ cùng loại.

Là thành viên trực thuộc Vietmygroup nên công ty du lịch Việt Mỹ có nguồn lực tài chính vững mạnh, các tour công ty cung cấp và mang tới cho khách hàng đều có sự đảm bảo an toàn cùng cung cách phục vụ chu đáo, nhiệt tình nên các phản hồi đều rất tốt.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành du lịch cũng như dịch vụ Visa cùng các sản phẩm luôn chất lượng và cao cấp, Việt Mỹ luôn cố gắng phát triển, nâng cấp tầm nhìn của mình “trở thành biểu tượng cho ngành du lịch Việt Nam về dịch vụ Visa và tour du lịch Outbound”.

Kênh giao tiếp bằng website của công ty du lịch Việt Mỹ

Công ty du lịch Việt Mỹ cùng thế mạnh website

Với xu thế hội nhập cùng công nghệ ngày càng được nâng cấp và mở rộng, không chỉ riêng gì Việt Mỹ mà có lẽ bất cứ công ty, doanh nghiệp nào dù kinh doanh bất kể sản phẩm dịch vụ gì, đều cần đến một kênh tương tác như website.

Chắc chắn để đạt được những thành công như hiện giờ và mục tiêu xa hơn trong tương lai, website của công ty Việt Mỹ đã đóng góp một phần không nhỏ với chức năng chính là kết nối khách hàng của nó. Vậy, website của Việt Mỹ có những đặc điểm gì nổi bật và khác biệt?

Có thể nói, một trang web được gọi là thành công khi mà ngay từ trang chủ đã tạo được ấn tượng cho người truy cập, nghĩa là ngay từ những cú click chuột đầu tiên, người ta đã có được cảm giác muốn tiếp tục xem và tìm hiểu website của mình.

Về nội dung, một trang web hiệu quả sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về sản phẩm của công ty mình một cách ngắn gọn, không rườm rà. Với những tiêu chí cơ bản đó, trang web của Việt Mỹ đã đáp ứng được rất tốt bằng việc chăm chút từ việc cập nhật thông tin thường xuyên các gói tour, ở mỗi gói lại có những mô tả ngắn gọn ngay ở ngoài.

Ngoài ra, ở website Việt Mỹ có 2 điểm đặc biệt so với phần đông các trang web khác. Đầu tiên là khung thời gian đếm ngược ở các tour đang khuyến. Cách làm thông minh này tác động mạnh, kích thích tâm lý người tiêu dùng hơn, “phải đăng ký ngay kẻo hết mất khuyến mãi”. Bên cạnh đó là những feedback của khách hàng được hiện ngay ở trang chủ, đi kèm hình ảnh của chính người đó, tăng độ tin cậy, an tâm về dịch vụ của công ty hơn rất nhiều.

Về mặt hình thức cũng là một điểm sáng của Việt Mỹ. Màu sắc trẻ trung, sôi động với sắc cam chủ đạo mà vẫn hợp mắt, dễ nhìn. Việc sử dụng hình ảnh làm nền cho các tour khuyến mại cũng khiến chúng được nổi bật, chú ý, trang chủ cũng từ đó mà được tươi mới hơn là màu nền trắng của các tour bên dưới.

Sự kết hợp màu sắc cũng khá hài hòa với xanh lá và vàng, đỏ. Các trang web nên có sự kết hợp các tông màu gần nhau hơn là có độ tương phản cao, có thể gây khó chịu cho người nhìn.

Cuối cùng là ở bố cục, cũng tương tự như các trang web du lịch khác, ở công ty du lịch Việt Mỹ, website có sự phân chia các tour rõ ràng cho khách hàng dễ dàng tìm hiểu. Các dịch vụ tư vấn hay tính năng cửa sổ pop – up cơ bản đều được Việt Mỹ cùng công ty thiết kế web trang bị đầy đủ cho website của mình nên mang lại sự tiện lợi cho khách hàng trong việc tìm kiếm thông tin cũng như nhu cầu được tư vấn.

Tóm lại, ba yếu tố chính tạo nên một website hoạt động hiệu quả đều có thể được tìm thấy tại website công ty du lịch Việt Mỹ.