HỘI KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Làm đẹp
  • Khách hàng đã nói về triệt lông vĩnh viễn

Khách hàng đã nói về triệt lông vĩnh viễn

Nhiều năm lắm rồi tôi chưa bao giờ được mặc những bộ đồ mà mình thích, chỉ vì cơ thể tôi nhiều và rậm lông. Không bằng lòng với thực trạng tôi đi tìm hiểu về triệt lông vĩnh viễn, cuối cùng tôi cũng đạt được những gì mình muốn.

Giá triệt lông tay chân nách

Bây giờ tôi đã và đang thoải mái trong bộ váy ngắn. Số là tôi được người bạn giới thiệu tôi sử dụng dịch vụ triệt lông vĩnh viễn vĩnh viễn bằng công nghệ mới, nên bây giờ cơ thể tôi không còn rậm và dày lông như lúc trước nữa.

Xấu hổ và tự ti với đôi chân vi-ô-lông của mình, tôi chẳng dám mặc những bộ váy xinh đẹp để đi chơi. Nhiều lúc đến là đỏ mặt khi thấy bạn bè cùng trang lứa mặc những bộ đồ để lộ đôi chân trắng ngần của mình. Còn tôi chỉ dám mặc quần jean hàng ngày. Cuối cùng, tôi đã quyết định tới thẩm mỹ viện Hata để thực hiện giải pháp triệt lông. Qua sự tư vấn nhiệt tình của bác sĩ, tôi quyết định chọn công nghệ Diode Laser. Kết quả là đám vi-ô-lông ở chân tôi đã hoàn toàn biến mất. Tôi không hề cảm thấy đau rát hay khó chịu trong suốt thời gian điều trị. Vùng da chân của tôi trở nên trắng mịn hơn trước, không còn lông nữa nên tôi vui lắm.

Tôi rất hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ triệt lông Diode Laser. Tôi thực sự rất ấn tượng với phong cách phục vụ của đội ngũ nhân viên tại thẩm mỹ viện. Các bác sĩ tư vấn rất nhiệt tình về các phương pháp chăm sóc đôi chân. Sau khi điều trị, lông chân của tôi đã vĩnh viễn biến mất, ngay cả những đám lông rậm rạp mà trước đây tôi tìm đủ mọi cách để “thủ tiêu” chúng cũng không còn. Sau điều trị, vùng da chân của tôi còn sáng mịn hơn trước. Giờ đây, tôi hoàn toàn có thể tự tin diện những bộ cánh xinh đẹp. Cảm ơn các bác sĩ tại thẩm mỹ viện Hata rất nhiều.

Là con trai nên mình rất ngại đến các thẩm mỹ viện để triệt lông vĩnh viễn vĩnh viễn chân. Chẳng hiểu sao lông chân của mình càng ngày càng xuất hiện nhiều và dày đặc hơn trước. Điều này làm mình rất khó chịu những lúc mặc quần áo. Mình chẳng dám mặc quần đùi hay quần lửng vì sợ nhiều người phát hiện. Cuối cùng, mình lấy hết can đảm đến thẩm mỹ viện để triệt lông vĩnh viễn vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser. Thật bất ngờ, đúng là sự lựa chọn sáng suốt, vùng lông chân của mình đã biến mất hết, thời gian điều trị nhanh chóng làm tôi cảm thấy rất thoải mái. Giờ mình mới hiểu, không chỉ phụ nữ mới thích làm đẹp!