Trang chủ » Khánh Lợi giao hàng ngàn cây chống tăng cho Formosa

Khánh Lợi giao hàng ngàn cây chống tăng cho Formosa

(Ngày đăng: 18-03-2020 10:13:41)
Hàng nghìn cây chống tăng được giao trong một thời gian ngắn và đảm bảo chất lượng hàng giao đạt tiêu chuẩn lên tới 99%. Đây là một điều mà hầu như rất ít công ty giàn giáo nào có thể làm nổi mà không có một cơ sở sản xuất hùng hậu và vẫn chắc.

Công ty giàn giáo Khánh Lợi trong suốt những năm kinh doanh, đã gặp không ít nhiều thử thách trong việc nhận và thực hiện những hợp đồng dự án lớn phải làm cho công ty tốc toàn nhân lực mới có thể làm kịp thời gian. Một trong những dự án đó là khi khí kết hợp đồng với Formosa với ước tình là phải giao tới 3000 cây chống tăng. Một con số hơi bị choàng cho một công ty chỉ đang trên đà phát triển, nhưng cảm nhận được với công nghệ mình đang giữ thì công thi giàn giáo Khánh Lợi có đủ khả năng sản xuất liên tục những cây chống tăng đạt tiêu chuẩn và giao kịp thời hạn khi tăng ca.

 

cây chống tăng

Sau chuyến hàng cây chống tăng đầu năm ra Formosa Hà Tĩnh (KCN Vũng Án) tại một dự án do Công ty Posco Việt Nam làm tổng thầu xây dựng.

Theo hợp đồng 2 bên đã kí kết vào tháng 12/2013, số lượng cây chống được giao theo hợp đồng là 3000 cây chống tăng sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn và cam kết chất lượng; được giao thành 2 đợt. Ngày 8/2/2014, giàn giáo Khánh Lợi  đã giao chuyến đầu tiên gồm 1500 cây chống tăng và chuyến thứ 2 sẽ giao toàn bộ số lượng cây chống tăng trong chuyến hàng thứ 2.

Posco E&C Vietnam được thành lập năm 1995 và được đầu tư bởi công ty mẹ Posco E&C. Posco E&C Vietnam đầu tư vào các lĩnh vực như cơ khí, xây dựng cho các dự án công nghiệp, dân dụng, dự án cơ sở hạ tầng và sản xuất chế tạo thép, lắp ráp kết cấu thép bao gồm có cần cẩu, cần trục, thùng thép,ống, mạch,cầu thép và các máy móc cơ khí khác phục vụ cho các dự án tại Việt nam và nước ngoài.

Posco E&C Vietnam đã thi công như dự án đường cao tốc Noi Bai – Lao Cai, đường cao tốc Long Thanh – Dau Giay, Posco E&C Vietnam còn thi công nhiều dự án tại các tỉnh thành của Việt nam như dự án Spendora City, Dự án căn hộ Himlam Riverside,Dự án căn hộ The Eastern …etc và Tòa Nhà Hàn Việt là một trong số đó.

Tháng 12/2012, Tập Đoàn Posco E&C Việt Nam đã thực hiện ký thỏa thuận với Tập Đoàn Thép Formosa Hà Tĩnh trong dự án Formosa Raw Material Handling Yard trị giá 302 triệu USD; dự án này có khả năng xử lí 7 triệu tấn nguyên liệu thô mỗi năm. Dự án Formosa Raw Material Handling Yard đã được khởi công từ 02/2013, kết thúc vào tháng 01/2015 và dự tính đưa vào hoạt động từ tháng 5/2013.

Dự án Formosa Raw Material Handling Yard trị giá 302 triệu USD

Và từ cuối năm 2013, giàn giáo Khánh Lợi đã cung cấp gồm rất nhiều thiết bị như: giàn giáo, cây chống tăng, sàn thao tác… và trong năm 2014 này KCN Vũng Án sẽ là bước đi chiến lược của giàn giáo Khánh Lợi để phát triển hợp tác đầu tư.

Ngày 20/02/2014, Chuyến cây chống thứ 2 đã được bốc xếp và vận chuyển ra công trình. Chuyến đi vận chuyển đã an toàn đến công trình trong sự hân hoan của tất cả mọi người.

Sau chuyến giao cây chống đợt này thì rất mong rằng, sau thời gian hợp tác vừa qua thì giàn giáo Khánh Lợi và Posco E&C sẽ là đối tác thân thiết và chiến lược trong năm 2014 và trong tương lai.