HỘI KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Chia sẻ
  • Kiến trong nhà và thuốc diệt kiến có cần thiết không?

Kiến trong nhà và thuốc diệt kiến có cần thiết không?

Kiến có trong nhà bạn là điều rất bình thường và gần như nó là một trong những vị khách không mời của rất nhiều gia đình, vậy có cần phải tiêu diệt chúng.

Kiến tồn tại ở mọi ngõ ngách trong nhà, chúng quá nhỏ bé và khôn ngoan để có thể di chuyển trên mọi địa hình, vì vậy bạn đừng ngạc khi chúng xuất hiện ở những nơi mà bạn cho là không thể. Từ chỗ ăn chỗ chơi chỗ ngủ nghỉ tất cả đều có nguy cơ bị xâm chiếm, những con kiến nhỏ có thể khiến bạn đau điếng và xưng tấy khó chịu khi không may chạm vào chúng, nhất là đối với trẻ em sẽ rất đáng ngại nếu da bé quá nhạy cảm, nó sẽ là mối họa cho con bạn.

Không đơn giản chỉ là những vết cắn, vết xưng tấy chúng cũng có thể trở thành vật chung gian truyền bệnh mà bạn không ngờ tới. Chân của kiến có thể chứa rất nhiều vi khuẩn nguy hiểm khi di chuyển trạm vào thực ăn sống, hay những nơi như nhà vệ sinh rồi lại bò vào thức ăn chín gây mất an toàn thực phẩm và có thể gây ra hiểm họa sức khỏe khôn lường cho gia đình bạn.

Nhận thấy sự đáng sợ của chúng nhiều người đã nghỉ đến việc mua thuốc diệt kiến để tiêu diệt chúng thế nhưng thuộc diệt kiến có giết được kiến tận gốc và có an toàn cho ngôi nhà của bạn. Cái gì cũng có hai mặt của nó, thuốc có thể diệt được kiến chỉ tác dụng ở một thời điểm nhất định sau đó nó hoàn toàn có thể quay trở lại để tấn công gia đình bạn và nếu tin tưởng thuốc diệt kiến thì bạn lại mua và tiếp tục sử dụng, cứ như vậy giống như một vòng tuần hoàn, có thể sẽ chẳng sao nếu như bạn không biết được thuốc diệt kiến cũng không tốt cho sức khỏe, nó ảnh hưởng đến sức khỏe gia đình bạn, đáng ngại hơn khi trong gia đình bạn có con nhỏ, đặc biệt khi bạn quá tin tương lạm dụng thuốc trong nhà.