Trang chủ » Thông tin kinh tế
Ấn Độ mở mặt trận mới trong cuộc chiến chống trốn thuế

Ấn Độ mở mặt trận mới trong cuộc chiến chống...

Mặc dù bộ tiêu chuẩn Trao đổi Thông tin Tự động (AIE) toàn cầu đi vào thực hiện, song việc đưa trở lại số tiền từ các "thiên đường trốn thuế" như Thụy Sĩ sẽ không dễ.
 • Tư vấn mua ổn áp Lioa ở Bình Dương

  Tư vấn mua ổn áp Lioa ở Bình Dương

  Đứng trước một thị trường ổn áp sôi động như ổn áp Lioa ở Bình Dương, làm thế nào để chọn được những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng?
 • Đèn duhal giá trị của một thương hiệu

  Đèn duhal giá trị của một thương hiệu

  Trong lĩnh vực chiếu sáng hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất lớn có uy tín trên thị trường. Nổi bật hơn cả trong số đó là thương hiệu đèn Duhal, với các dòng sản phẩm có hiệu quả chiếu sáng hiện đại và hoàn hảo, đang là...
 • Lợi ích khi dùng ổn áp lioa SH-7500 7.5KVA 150V-250V 1 pha

  Lợi ích khi dùng ổn áp lioa SH-7500 7.5KVA 150V-250V 1 pha

  Dòng ổn áp lioa SH-7500 7.5KVA 150V-250V 1 pha được sử dụng để phục vụ ổn định quá trình truyền tải, giúp cho các thiết bị điện hoạt động theo đúng công suất vốn có của nó, đồng thời sản phẩm giúp tiết kiệm điện năng hiệu...
 • Bộ GTVT quyết 'thẳng tay' để tái cơ cấu, CPH Vinalines

  Bộ GTVT quyết 'thẳng tay' để tái cơ cấu, CPH Vinalines

  Bộ trưởng Bộ GTVT yêu cầu phải xác định trách nhiệm của từng cá nhân và từng cấp, từ TCT Hàng hải cho đến Bộ GTVT,thậm chí chuyển công tác nếu các cá nhân sợ trách nhiệm trong việc tái cơ cấu, cổ phần hóa.
 • Tập đoàn Dầu khí: Nộp ngân sách 98,6 ngàn tỷ đồng

  Tập đoàn Dầu khí: Nộp ngân sách 98,6 ngàn tỷ đồng

  Trong 7 tháng đầu năm 2014, Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PetroVietnam) tiếp tục giữ vững nhịp độ phát triển tốt, hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kế hoạch đề ra, đặc biệt là các chỉ tiêu về tài chính, nộp ngân sách nhà nước...
 • Metro đổi chủ: Nhà cung cấp hàng lo ngại

  Metro đổi chủ: Nhà cung cấp hàng lo ngại

  Việc Tập đoàn Berli Jucker (BJC) của Thái Lan mua lại hệ thống siêu thị bán sỉ Metro Cash & Carry Việt Nam khiến không ít nhà cung cấp hàng hóa lâu nay cho Metro lo lắng.
 • Quảng cáo hàng điện máy 'thổi phồng' quá mức

  Quảng cáo hàng điện máy 'thổi phồng' quá mức

  Các trung tâm điện máy quảng cáo giảm giá 49% sản phẩm nhưng chủ yếu là hàng bị lỗi kỹ thuật hoặc trầy xước. Hàng đại hạ giá 30-40% nhưng thực chất giá còn cao hơn ngoài thị trường…là bức tranh dễ nhận thấy ở lĩnh vực kinh...
 • Rợn người 'công nghệ' chế biến nem chua Thanh Hóa

  Rợn người 'công nghệ' chế biến nem chua Thanh Hóa

  Có dịp đi du lịch và ghé vào huyện Bỉm Sơn (Thanh Hóa) định mua nem chua về làm quà, một du khách không khỏi rợn người khi thấy cảnh "hậu trường" làm nem.
 • Ấn Độ mở mặt trận mới trong cuộc chiến chống trốn thuế

  Ấn Độ mở mặt trận mới trong cuộc chiến chống trốn thuế

  Mặc dù bộ tiêu chuẩn Trao đổi Thông tin Tự động (AIE) toàn cầu đi vào thực hiện, song việc đưa trở lại số tiền từ các "thiên đường trốn thuế" như Thụy Sĩ sẽ không dễ.

Bài viết liên quan