HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Làm gel triệt lông bằng cách tự nhiên

Làm gel triệt lông bằng cách tự nhiên

Trên hị trường hiện nay có rất nhiều loại kem trộn, pha, nhiều khi không rõ xuất xứ, đa phần sử dụng hóa chất. Để có một loại gel triệt lông an toàn, hiệu quả, chúng ta có thể tự bào chế kem triệt lông tại nhà.

Làm gel triệt lông bằng cách tự nhiên

Thành phần của gel triệt lông: đường, nước, nước cốt chanh. Đường có tác dụng làm làm da láng min, nước cốt tranh có tác dụng làm trắng da, diệt khuẩn, lấy đi các tế bào chết trên da. Các nguyên liệu chúng ta sử dụng đều có tác dụng làm đẹp da nhưng với các chế biến phù hợp chúng sẽ trở thành gel tẩy lông hiệu quả.

Cách làm: trộn hỗn hợp đường, nước, nước cốt chanh. Sau đó đen nấu hỗn hợp này lên. Lưu ý khi nấu bạn cần khuấy đều tay để đường không bị vón cục. Đường được nấu tan hết. Sản phẩn đạt chất lượng có màu vàng như mật ong, đặc sánh khi nhỏ một giọt dung dịch đường nước, nước cốt tranh được nấu đặc sánh vào ly nước sẽ được vón lại không bị tan ra.

Cách triệt lông: Làm sách vị trí da cần triệt lông sau đó bôi gel tẩy lông tự pha chế lên da, tán đều, để cho đến khi gen tẩy lông khô kiết lại thì nhanh tay bóc lớp gel tẩy lông ra. Triệt lông bằng phương pháp này đem lại hiệu quả cao. Giúp làm sạch lông, kéo dài thời gian lông mọc và làm se nhỏ lỗ chân lông.

Để triệt lông vĩnh viễn, tuyệt đối an toàn và đồng thời còn giúp trị viêm lỗ chân lông hiệu quả, các bạn nên tham khảo thêm phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight. Đây là thế hệ công nghệ triệt lông mới của Mỹ và được TMV Sumo ứng dụng rất thành công, mang lại sự hài lòng cho hàng nghìn khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất.