HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Làm sao có thể chuyển đồ từ Việt Nam qua Úc?

Làm sao có thể chuyển đồ từ Việt Nam qua Úc?

Nhu cầu chuyển gửi hàng hóa từ nơi này đến nơi khác của con người luôn tồn tại và vì vậy dịch vụ chuyển phát nhanh ra đời sẽ giúp con người giả quyết được nhu cầu này.

Tôi có một chị gái đang là du học sinh học tập tại Úc. Vừa rồi chị gọi điện về cho gia đình nhờ gửi một số giấy tờ mà chị cần cho việc làm một số thủ tục nhận bằng tốt nghiệp sắp đến của chị, thế nhưng thời gian qua gấp nên tôi không biết làm cách nào để có thể gửi kịp giấy tờ cho chị. Cũng may một người bạn thân của tôi đã giới thiệu cho tôi dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc của một đơn vị cung cấp dịch vụ và nó đã từng sử dụng dịch vụ này để gửi hàng đi Úc nên tôi khá yên tâm.

Biết đến dịch vụ nhưng tôi cũng chưa hiểu rõ cách thức làm thế nào để gửi được hàng, tôi không hề biết thủ tục gửi hàng đơn giản đến vậy, chỉ cần một cú điện thoại gọi đến đơn vị cung cấp dịch vụ thì tôi đã được hướng dẫn cụ thể về cách thức gửi hàng đi. Tôi chỉ cần mang hàng hóa cần gửi đến đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh đi Úc, kê khai thông tin người gửi và người nhận, đóng phí và chọn phương thức chuyển gửi cũng như yêu cầu thời gian đến tay người nhận, còn mọi hoạt động gói hàng tôi đều được miễn phí và được nhân viên làm giúp. Chỉ mất khoảng thời gian vẻn vẹn có 30 phút mà mọi thủ tục gửi giấy tờ cho chị tôi bên Úc đã hoàn thành.

Đúng hẹn 3 ngày chị tôi gọi điện thoại về báo đã nhận được giấy tờ tôi gửi. Đúng là dịch vụ chuyển phát nhanh rất tiện ích trong việc chuyển gửi hàng hóa không chỉ trong nước mà còn cả ngoài nước. Từ giờ tôi có thể gửi nhiều hàng hóa nữa cho chị tôi bằng dịch vụ chuyển phát nhanh đầy tiện ích này.