HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Làm thế nào để mua được đèn Led chất lượng chính hãng?

Làm thế nào để mua được đèn Led chất lượng chính hãng?

Hiện nay trên thị trường các sản phẩm hàng giả hàng nhái xuất hiện tràn lan khiến cho nhiều người băn khoăn. Việc lựa chọn mua một chiếc đèn Led vì thế mà cũng có nhiều thắc mắc. Việc làm thế nào để mua được đèn Led chất lượng chính hãng đang là câu hỏi của nhiều người.

 

Đèn led Philips được biết đến là một sản phẩm chiếu sáng hiện đại nhất hiện nay với việc dựa trên công nghệ đèn Led. Loại đèn này được nhiều người lựa chọn vì đèn led Philips có rất nhiều công dụng. Đây là loại đèn có hiệu suất phát quang rất cao, có mức độ tiết kiệm điện cao, cường độ ánh sáng bền, chiếu liên tục được trong nhiều giờ với độ bền cao. Đèn Led Philips còn có thể hoạt động phát huy hết công suất ở những không gian ngoài trời, ứng dụng ở trong nhiều lĩnh vực. Đèn Led Philips thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo đối với người tiêu dùng

Cũng chính bởi điều này mà chúng ta sẽ không thể tránh khỏi việc trên thị trường xuất hiện nhiều sản phẩm đèn Led kém chất lượng, không chính hãng của Philips. Do đó để mua được một sản phẩm đèn Led Philips chính hãng bạn sẽ phải quan tâm một số vấn đề sau:

Thứ nhất là việc kiểm tra xuất xứ của sản phẩm. Điều này là rất quan trọng để bạn có thể kiểm tra được việc nguồn sản phẩm này bắt nguồn từ đâu. Việc kiểm tra diễn ra khi bạn kiểm tra các loại giấy tờ chứng nhận, tem bảo hành. Và lưu ý rằng phải đảm bảo giấy tờ này vẫn còn nguyên vẹn, nếu nghi ngờ có dâu hiệu tẩy bóc thì không nên mua.

Thứ hai, bạn có thể tự kiểm tra chất lượng chiếu sáng của Đèn led Philips. Bạn yêu câu tự mình kiểm tra, nếu chất lượng ánh sáng dịu nhẹ, dễ chịu, không tỏa nhiệt, không nóng lên thì là sản phẩm tốt, chính hãng đèn Led Philips.

Các cách kiểm tra này một phần nào sẽ giúp cho bạn kiểm nghiệm được chất lượng sản phẩm, tránh việc mua phải hàng kém chất lượng, hàng không chính hãng.