HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Lăn kim từ những sản phẩm không rõ nguồn gốc

Lăn kim từ những sản phẩm không rõ nguồn gốc

Lăn kim từ những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ có thể nói chính là vấn đề của nhiều dịch vụ lăn kim trên thị trường hiện nay, đó chính là những dịch vụ giá rẻ và chất lượng cũng hoàn toàn tương xứng với mức giá quy định.

Lăn kim từ những sản phẩm không rõ nguồn gốc

Công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ đang ngày một nóng lên trên thị trường thì bên cạnh những hiệu quả tích cực cũng phải kể đến những vấn đề cực kì tiêu cực khác. Điển hình chính là tình trạng những dịch vụ lăn kim giá rẻ, chất lượng kém ngày càng nhiều và trở thành cạm bẫy của nhiều người sử dụng.

Tại những dịch vụ này, những công cụ và sản phẩm dành cho quy trình lăn kim của khách hàng hầu hết không rõ nguồn gốc xuất xứ và cũng cực kì kém chất lượng. Kim lăn không phải loại được quy định, sử dụng quá nhiều lần và những loại kém chất lượng không sắc sẽ dễ gây tổn thương cho da mà chẳng đem đến hiệu quả gì.

Trong khi đó những loại mỹ phẩm, dưỡng chất cần thiết hay cụ thể là tế bào gốc lại là những sản phẩm trôi nổi. Và những loại này khi dùng để lăn kim cho khách hàng hầu hết gây ra những tác dụng phụ, ảnh hưởng đến sức khỏe mà không hề có hiệu quả gì. Chính vì thế mà chúng ta khi tiến hành lăn kim nên đề phòng những dịch vụ có giá rẻ và không có uy tín trên thị trường.