HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Ẩm thực
  • Lẩu cá bớp ngon cho bữa ăn thịnh soạn

Lẩu cá bớp ngon cho bữa ăn thịnh soạn

Lẩu cá bớp ngon được nhiều chị em chọn lựa cho dịp cuối tuần của gia đình mình vì món ăn này không chỉ ngon miệng mà còn giàu dinh dưỡng, thay chị em chăm sóc sức khỏe của người thân được tốt hơn.

Lẩu cá bớp ngon cho bữa ăn thịnh soạn

Lẩu cá bớp ngon cho bữa ăn thịnh soạn

Lẩu cá bớp ngon có cách nấu khá là đơn giản, nó cũng giống như nhiều cách nấu khác thôi. Nhưng chỉ khác một điều là thay vì sử dụng me để tạo vị chua, món ăn này sử dụng lá giang để tạo vị chua, giúp cho nồi lẩu bớt vị tanh và thơm ngon hơn.

Những miếng cá bớp trắng tinh, chắc và thơm cũng với nước lèo chua chua, ngọt ngọt, đậm đà sẽ làm bạn ăn đến lo căng bụng mà vẫn muốn ăn nữa đấy. Bình thường, mình còn hay sử dụng một gói gia vị lẩu thái để nấu lẩu cá bớp ngon đậm đà hơn và ai ăn cũng thấy thích. Chủ nhật ở nhà chuẩn bị món ăn này và cũng người thân của mình tấp lập chuẩn bị món ăn mà mình thấy không khí thật hạnh phúc, bạn cũng có thể làm được điều này cho tổ ấm của mình đấy.

Muốn làm nồi lẩu cá bớp ngon thêm hấp dẫn, bạn nên chuẩn bị thêm những loại hải sản tươi sống khác như nghêu, sò huyết, mực, tôm…những nguyên liệu này không chỉ làm nồi lẩu thêm ngon ngọt mà còn làm người ăn thấy hứng thú hơn.

Chúc bạn nấu thành công món lẩu cá bớp ngon nhé.

 

Các bài viết về cách chế biến cá bớp ngon:

>> Cách nấu lẩu cá bớp ngon

>> Cách làm cá bớp kho tộ

>> Cách nấu cá bớp lá lốt

>> Cách nấu lẩu cá bớp măng chua

>> Cách nấu canh chua cá bớp

>> Cách nấu cá bớp lá lốt

>> Cách kho cá bớp ngon

>> Cách nấu lẩu cá bớp măng chua