HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Liệu trình của triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL

Liệu trình của triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL

Để có được một giải pháp triệt lông vĩnh viễn hiệu quả trong thời đại ngày nay, chị em dần có xu hướng sử dụng công nghệ triệt lông mới nhất bằng ánh sáng IPL. Vậy liệu trình của công nghệ này như thế nào?

Liệu trình của triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL

Để rõ ràng hơn về các thông tin của phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng liệu trình ánh sáng IPL, để các bạn có thêm những thông tin quan trọng để cân nhắc và sử dụng dịch hợp lý. Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn liệu trình của công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng IPL phổ biến nhất hiện nay để bạn cân nhắc và sử dụng nhé.

Bước 1: Tiệt trùng vùng da cần triệt lông

Bước 2: Tẩy sạch và làm mịn lông cần triệt, bước này sẽ tạo điều kiện để ánh sáng IPL chiếu đến gốc chân lông

Bước 3: Thoa Gel làm mát lạnh chuyên dụng cho quá trình tẩy lông lên vùng triệt lông tạo sự cộng hưởng với nguồn sáng IPL làm mát mềm da

Bước 4: Điều chỉnh tần số ánh sáng IPL theo cấu trúc da và màu sắc sợi lông cần triệt để đảm bảo tính tối ưu công đoạn triệt

Bước 5: Chiếu ánh sáng New IPL 2015 để loại bỏ vùng lông cần loại bỏ (để triệt lông cần lặp lại các công đoạn trên nhiều lần theo chỉ định phù hợp với tình hình lông, da của từng người.

Bước 6: Thoa kem dưỡng da chậm mọc lông để giữ ẩm, giúp da mềm mịn, trắng sáng cũng như giúp se khít lỗ chân lông, ngăn chặn sự mọc lông trở lại.

Không chỉ với liệu trình này, bạn có thể triệt lông vĩnh viễn an toàn mà còn có được một làn da mịn màng, trắng sáng hơn nhờ tác dụng hỗ trợ của ánh sáng lưỡng cực từ công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL. Các ánh sáng với tần số lớn sẽ giúp phá vỡ các tế bào mellanin bên trong da, giảm thâm nám và se khít các lỗ chân lông, cải thiện và săn chắc da và trắng sáng mịn màng. Hy vọng, sau khi xem xong liệu trình này, bạn sẽ nhanh chóng xóa bỏ những phiền phức mà lông rậm rạp trên cơ thể gây ra và luôn sẵn sàng, tự tin đón ngày mới năng động, thoải mái các bạn nhé.