HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Liệu trình tắm trắng toàn thân bằng công nghệ Nano

Liệu trình tắm trắng toàn thân bằng công nghệ Nano

Khá nổi tiếng trong lĩnh vực làm đẹp hiện giờ, công nghệ tắm trắng Nano đang nhận được rất nhiều sự quan tâm trên thị trường, đặc biệt là với những cá nhân đang mong muốn sở hữu làn da trắng đẹp trên cơ thể.

 

Tắm trắng an toàn bằng công nghệ Nano là cách nhanh nhất giúp bạn có một làn da toàn thân trắng hồng và săn chắc, se khít lỗ chân lông. Để có một kết quả cao như vậy thì liệu trình tắm trắng toàn thân bằng công nghệ Nano an toàn cũng là một điều rất quan trọng.

Vì vậy, nếu muốn có một kết quả tắm trắng an toàn và cao nhất, bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, cơ sở và trang thiết bị hiện đại.

Dùng công nghệ tắm trắng Nano là: sự lựa chọn đúng nhất của mọi người cho làn da của mình vì đây là công nghệ mới nhất hiện nay, giúp mọi người tránh được nhược điểm của công nghệ cũ. Nhưng không phải nơi nào sử dụng công nghệ này cũng cho bạn một kết quả như nhau, vì kết quả trắng da còn phụ thuộc vào chuyên môn, bí quyết tắm trắng của bác sĩ điều trị  cùng với một liệu trình tắm trắng toàn thân cẩn thận, nghiêm ngoặt nơi bạn chọn. Vì vậy, nếu muốn có một kết quả tắm trắng an toàn và cao nhất, bạn nên lựa chọn những địa chỉ uy tín, cơ sở và trang thiết bị hiện đại. Mách nhỏ với bạn, một trong những địa chỉ uy tín tại TPHCM có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên đó là Spa, hơn nữa, chi phí tắm trắng toàn thân tại spa này cũng rất phải chăng, phù hợp với thu nhập của mọi người.

Với liệu trình tắm trắng toàn thân bằng công nghệ Nano tại Spa, nhất định sẽ cho bạn một kết quả làm đẹp da cao nhất. Liệu trình ấy được thể hiện qua 9 bước thực hiện như sau:

- Bước 1: dùng thuốc Bắc kết hợp với dược liệu quý của dân gian như cây sả tươi hay tinh dầu để xông hơi giúp da loại bỏ độc tố và chắc khỏe hơn.

- Bước 2: các chuyên viên điều trị sẽ dùng sản phẩm cao cấp đăng ký độc quyền của Spa để giúp bạn làm sạch da, loại bỏ tế bào chết và làm ẩm da.

- Bước 3: dùng nước ấm từ vòi hoa sen tắm sạch cho da, kích thích máu lưu thông ổn định.

- Bước 4: dùng máy hồng ngoài ủ kín hơi tinh chất Nano.

- Bước 5: sử dụng kem làm trắng Ngọc Trai Thụy Sỹ thoa lên da và dùng công nghệ Nano với cám gạo, ủ nhiệt bằng máy hồng ngoại kín hơi

- Bước 6: tắm qua vòi nước ấm hoa sen 1 lần nữa cho da săn chắc hơn.

- Bước 7: dùng mặt lạ tổ yến, sữa non của Pháp và tinh dầu olive của Italia cùng nhiều dược thảo quý khác để ủ, dùng tia sáng của đèn hồng ngoại chiếu trực tiếp lên da để da thêm chắc khỏe, tan mỡ và trắng hồng tự nhiên.

- Bước 8: dùng tinh chất hoa hồng Pháp thoa đều lên da hoặc phun sương để da hấp thụ thêm dưỡng chất.

- Bước 9: sử dụng Serum C & Collagen cùng với cream nấm men tế bào gốc thực vật thoa đều lên da, giúp da sáng hơn, không còn thâm hay xuất hiện thêm mụn trứng cá, duy trị kết quả tắm trắng ổn định và lâu dài.

Đây quả thực là một liệu trình tắm trắng toàn thân bằng công nghệ Nano hoàn hảo, giúp bạn nhanh chóng có một làn da trắng hồng, khỏe mạnh để tự tin tỏa sáng trước mọi người ngay từ lần đầu sử dụng.