HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Lợi ích và nhược điểm của đèn LED Philips

Lợi ích và nhược điểm của đèn LED Philips

Đèn LED cung cấp một loạt lớn các lợi ích, nhưng bên cạnh đó đèn led cũng có một vài nhược đểm nhỏ để không thể xem như là giải pháp tối ưu cho mọi ứng dụng liên quan đến ánh sáng.

 

Ở đây, chúng tôi sẽ liệt kê một số những lợi thế chính của đèn led Philips, cùng với một số thách thức phải đối mặt với những thiết bị này.

Tuổi thọ của bóng đèn led Philips

Như là nguồn ánh sáng trạng thái rắn, đèn LED có tuổi thọ rất dài và thường rất sáng. Trong khi bóng đèn sợi đốt có thể có một tuổi thọ dự kiến 1000 giờ, đèn LED Philips được thử nghiệm có một tuổi thọ lên đến 100.000 giờ - gấp 100 lần so với bóng đèn thường. Tuy nhiên, con số này chỉ là thử nghiệm trong điều kiện bình thường; giống như tất cả các nguồn ánh sáng, hiệu suất của đèn LED giảm theo thời gian, và cũng bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi các yếu tố tác động từ bên ngoài và nhiệt độ.

Tiêu chuẩn hóa

Hiện nay dù đèn led rất phổ biến và được nhiều người ưa chuộng sử dụng tuy nhiên vẫn còn thiếu các tiêu chuẩn trong lĩnh vực đèn LED. Các tiêu chuẩn liên quan đến đèn LED tồn tại trong các lĩnh vực như ô tô và tín hiệu giao thông. Hiện đang được các cơ quan tiến hành xây dựng hệ thống tiêu chuẩn quy định cho đèn Led chiếu sáng trong từng lĩnh vực.

Chi phí bảo trì đèn led Philips thấp

Tuổi thọ lâu dài của đèn LED Philips giúp làm giảm sự cần thiết để thay thế đèn hư, và điều này giúp tiết kiệm đáng kể, đặc biệt là ở các chi phí bảo trì. Điều này cũng làm cho đèn chiếu sáng LED hữu ích cho việc lắp đặt ở vị trí tương đối không thể tiếp cận.

Hiệu quả

Đèn LED có nguồn ánh sáng hiệu quả cao. Đèn LED trắng với efficacies 25 lm/W lên tính thương mại rất lớn, vượt quá hiệu suất của các nguồn sáng tối đa của cả một số đèn huỳnh quang. Tính chất định hướng của ánh sáng đèn LED Philips cho phép thiết kế đèn với hiệu quả cao hơn trong tổng thể hệ thống.