HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Lợi thế của công ty nhựa định hình Prabhoti

Lợi thế của công ty nhựa định hình Prabhoti

Đứng ở vị trí là công ty chuyên sản xuất hộp nhựa và đã có không ít thời gian tồn tại trong lĩnh vực này, Prabhoti Plastic Industries vốn có những lợi thế riêng của mình để tạo được sự lòng tin đến từ các khách hàng.

 

Prabhoti Plastic Industries là công ty nhựa định hình đã có hơn 20 năm trong nghề, sản xuất hàng loạt các loại hộp nhựa, sản phẩm về nhựa đáp ứng cho nhu cầu của thị trường. Sử dụng vật liệu nhựa nguyên chất hoặc tái chế HDPE/LDPE/LLDPE… Đến nay, sản phẩm của công ty đã có mặt trên 20 quốc giá lớn nhỏ khác nhau, ở cả Châu Mỹ, Châu Âu và các nước Châu Á.

Hiện nay Prabhoti Plastic Industries đang là một trong những nhà cung cấp hộp nhựa có quy mô lớn không chỉ trong nước mà còn ở thị trường quốc tế, với sức mua rộng lớn của đông đảo người tiêu dùng. Việc sử dụng các vật liệu nhựa cao cấp như HDPE, LDPE và các loại nhựa tái chế đã được phân loại kỹ, Prabhoti Plastic cho ra đời những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng và an toàn nhất. Một trong những sản phẩm đạc thù của công ty hiện nay là các loại hộp nhựa phục vụ trong ngành dược, y tế, sản xuất công nghiệp.

Prabhoti Plastic Industries là công ty nhựa định hình đã trang bị vào dây chuyền sản xuất của mình những thiết bị máy móc và công nghệ hiện đại, cùng đội ngũ nhân viên và các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm, chuyên môn trong nghề, qua đó cho phép sản xuất lượng lớn sản phẩm trong thời gian ngắn, được giám sát chặt chẽ về chất lượng và tính hoàn thiện trên sản phẩm được kiểm tra trên từng chi tiết nhỏ nhất.

Điều mà Prabhoti Plastic Industries có thề tự tin trên các sản phẩm hộp nhựa mà mình làm ra là chất lượng tuyệt vời, hiệu quả sử dụng tốt, độ bền tốt, giá cả cạnh tranh, sử dụng lâu dài và nhất là an toàn cho người dùng. Nhờ vào đó, công ty đã tạo dựng được thương hiệu và sự tin tưởng từ công động khách hàng trong nhiều năm qua.

Những lợi thế mà Prabhoti Plastic Industries đang sở hữu

- Tự tin về chất lượng và thiết kế bên ngoài của sản phẩm, tin chắc mang lại sự hài lòng cao cho người dùng

- Sản phẩm hộp nhựa có đa dạng mẫu mã, chủng loại, đáp ứng cho nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng

- Sản phẩm bán ra với mức giá cạnh tranh, tiếp cận tốt với nhiều đối tượng khách hàng

Quy mô sản xuất

Prabhoti Plastic Industries là công ty nhựa định hình và các sản phẩm về nhựa có quy mô, với hệ thống 4 nhà máy sản xuất được đặt ở các quốc gia khác nhau. Bao gồm các sản phẩm:

- Hộp nhựa

- Hộp nhựa trong suốt

- Túi nhựa

- Túi rác

- Chai nhựa, chai PET

- Hộp thuốc…

Chính sách kiểm soát và cải tiến chất lượng nghiêm ngặt giúp Prabhoti Plastic Industries duy trì được uy tín trên thị trường. Từ khi thành lập, Prabhoti đã có thể củng cố vị trí của mình trên trường quốc tế, chủ yếu là do cách tiếp cận định hướng chất lượng sản phẩm. Prabhoti Plastic Industries nỗ lực cải tiến chất lượng bởi các nhà kiểm soát chất lượng chuyên nghiệp, kiểm tra toàn bộ hoạt động sản xuất, đảm bảo rằng chỉ có hàng tốt nhất và hoàn hảo được cung cấp trên thị trường.