HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • Lồng thép được sử dụng trong việc nuôi gia cầm

Lồng thép được sử dụng trong việc nuôi gia cầm

Trong lĩnh vực chăn nuôi gia cầm thì các trang trại thường sử dụng lồng thép để tạo nên khu vực chuồn chăn nuôi. Việc sử dụng lồng thép sẽ có những ưu điểm mà các loại lồng chăn nuôi như bằng gỗ, nhựa, tre nứa không thể làm được.lồng thép

 

 

Nếu bạn để ý, thì hầu hết các trang trại chăn nuôi gia cầm lớn nhỏ hiện nay điều tạo một hệ thống lồng thép để bảo vệ các loại gia cầm của mình. Đặc điểm của lồng thép khiến cho việc chăn nuôi dễ dàng kiểm soát hơn, có thể kiểm tra tình hình về số lượng, bệnh tình, sức khoẻ.

Những loài gia cầm được nuôi rất dễ bị di lạc, bị bắt trộm, bị thú dữ tấn công,… vậy nên người nuôi gia cầm phải tạo nên một cái chuồn trại để nuôi tập thể các loại gia cầm này. Những loại chuồn được sử dụng nhiều nhất hiện nay là loại lồng thép. Lồng thép có ưu điểm là dễ dàng tạo thành những chuồn trại có diện tích lớn nhất mà lại tiết kiệm được chu vi (cụ thể là hình vuôn hoặc hình chữ nhật).

Thật ra, sử dụng lồng thép để làm chuồn trại sẽ tiết kiệm được thời gian xây dựng chuồn. Chi phí làm chuồn trại bằng lồng thép tuy đắt những được cái giá trị sử dụng về lâu dài cao. Ví dụ như khi làm một chuồn trai bằng lồng thép thì bạn có thể sử dụng lên tới gần chục năm mới nghĩ tới việc bảo dưỡng và thay thế.