HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghiệp
  • Lồng thép sử được sử dụng trong chăn nuôi

Lồng thép sử được sử dụng trong chăn nuôi

Lồng thép được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau, tuỳ vào những lĩnh vực mà thiết kế của lồng thép sẽ khác nhau và chất lượng cũng khác nhau. Mục địch của lồng thép có thể là bảo vệ, cũng có thể dùng để chứa hàng. Những trong chăn nuôi, thì lồng thép chủ yếu là để bảo vệ gia súc, gia cầm.

 

 

Trong chăn nuôi thì lồng thép được sử dụng để bảo vệ gia súc, gia cầm khỏi những tác nhân như trộm cắp, thú dữ, vật nuôi đi lạc,… Lồng thép trong chăn nuôi sẽ được xây dụng như một cái chuồng, có thể là loại chuồng kín hoặc chuồng bao bọc tuỳ loại vật nuôi mà bạn đang nuôi. Ví dụ như gia cầm bạn nuôi là loài vật có khả năng bay cao như gà thì phải làm loại lồng thép kín để hạn chế việc gà bay đi mất. Hay như nuôi heo, nhưng loài chim không thể bay thì có thể làm lồng thép bao quanh.

Tuỳ vào từng loại vật nuôi mà người ta sẽ thiết kế một dạng lồng thép riêng biệt dành cho loài vật nuôi ấy. Lồng thép được sử dụng nhiều vì khả năng bảo vệ của nó rất tốt, tuổi thọ và độ bền của của lồng thép rất dài , giá trị sử dụng của nó rất cao và có tính khâu hao cực kì tốt.Tuỳ vào tính chất chăn nuôi của bạn mà bạn sẽ chọn quy mô và loại hình lồng thép phù hợp.