HỘI KHOA HỌC
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Mua sắm
  • Lựa chọn khay cơm nhựa an toàn

Lựa chọn khay cơm nhựa an toàn

Lựa chọn khay cơm nhựa an toàn luôn là tiêu chí đặt ra đối với những cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp đang có nhu cầu. Bài viết này chia sẻ cách để lựa chọn khay cơm nhựa chất lượng, an toàn. Tham khảo nhé.

Khay cơm nhựa được bày bán ở khắp mọi nơi. Nó có thể được bán trong siêu thị, cửa hàng lớn, cửa hàng nhỏ lẻ hoặc thậm chí ở chợ hay ở ngoài đường. Khay cơm nhựa cũng có thể bán trực tuyến, online tại các website của doanh nghiệp, trang bán hàng điện tử. Tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn khay cơm nhựa an toàn, không phải ai cũng biết.

Lựa chọn khay cơm nhựa an toàn

Tại sao cần nên lựa chọn khay cơm nhựa an toàn?

Như cái tên, khay cơm nhựa là một sản phẩm được làm từ các loại nhựa dùng để đựng cơm, thức ăn. Chúng ta có thể sử dụng khay cơm nhựa hằng ngày, liên tục. Nếu không chọn đúng loại khay cơm chất lượng, trong quá trình chứa thức ăn và sử dụng thường xuyên thì có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chi gây ra các bệnh ung thư, bệnh về đường ăn uống.

Mặt khác, lựa chọn khay cơm nhựa an toàn còn đảm bảo về thời gian sử dụng. Nghĩa là có thể sử dụng lâu hơn, nhờ đó tiết kiệm được chi phí khi mua khay cơm mới.

Đối với các doanh nghiệp hay các cửa hàng bán thức ăn thì chọn khay cơm nhựa an toàn đảm bảo đến chất lượng các món ăn, nâng cao giá trị và uy tín của thương hiệu cửa hàng đó.

Đối với cá nhân thường xuyên đựng thức ăn để đem theo đi học, đi làm chọn khay cơm nhựa tốt giúp việc bảo quản thức ăn được tốt hơn, món ăn ngon hơn.

Làm thế nào để chọn khay cơm nhựa an toàn

Có rất nhiều cách để lựa chọn khay cơm nhựa an toàn, chất lượng. Dưới đây là một số cách mà bạn có thể tham khảo:

+ Thương hiệu

Cách lựa chọn khay cơm nhựa tốt nhất mà bạn có thể áp dụng đó chính là chọn lựa khay cơm nhựa từ các thương hiệu nổi tiếng. Thông thường những thương hiệu này khi kí kết bán hàng điều thông qua và có chứng nhận về chất liệu sản phẩm. Do đó bạn không phải lo lắng gặp phải hàng chất lượng kém.

+ Chất liệu sản xuất

Chọn khay cơm nhựa được sản xuất từ các loại nhựa chất lượng và an toàn nhất, ít gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.  Một số chất liệu nhựa an toàn mà bạn có thể tham khảo như là nhựa PP và nhựa Melamine.

+ Màu sắc

Chọn lựa khay cơm tùy thuộc vào màu sắc của sản phẩm, nên chọn loại khay cơm có màu sắc sáng.. Bởi vì sao? Thông thường các loại khay cơm có màu sắc sáng thường là các loại mới, ít xảy ra sự va chạm hay là bị xướt trong quá trình vận chuyển. Đều này bạn cũng sẽ được đảm bảo là loại này chưa từng sử dụng hay hàng thanh lý.

+ Nhu cầu

Dù là bất cứ lý do gì, bạn cần nên chọn khay cơm nhựa phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của bạn. Chẳng hạn như loại khay cơm 2 ngăn, 3 ngăn, 4 ngăn. Hãy liệt kê những món mà mình thường làm và sắp xếp chúng để chọn loại thích hợp nhất, vừa đảm bảo món ăn được lưu trữ ngon hơn lại tiết kiệm diện tích chứa.

+ Chọn mua tại đơn vị uy tín

Nếu bạn chẳng có nhiều kinh nghiệm về các chất liệu nhựa hay phân biệt màu sắc. Bạn nên chọn mua tại các đơn vị cung cấp uy tín. Bạn  sẽ được đảm bảo về chất lượng sản phẩm mà bạn mua, đồng thời bạn còn được hỗ trợ tư vấn về mọi mặt. Rất tuyệt vời đúng không nào.

Kết luận

Lựa chọn khay cơm nhựa an toàn là việc làm thiết thực khi bạn chọn mua bất kì sản phẩm nào đó để đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mình trong quá trình sử dụng. Giữa quá nhiều sản phẩm kém chất lượng thì chọn khay cơm an toàn thể hiện bạn là 1 người thông minh.

Với những chia sẻ về cách lựa chọn khay cơm nhựa kể trên, liệu bạn có đủ tự tin để sẵn sàng mua khay cơm cho mình hay chưa? Hi vọng qua bài viết này bạn sẽ biết cách mua khay cơm nhựa chất lượng cho mình.