Trang chủ » Máng đèn Rạng Đông cho khách sạn của bạn

Máng đèn Rạng Đông cho khách sạn của bạn

(Ngày đăng: 16-08-2015 11:04:03) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/mang-den/mang-den-huynh-quang-rang-dong-63.html
Bố trí ánh sáng hợp lý bằng máng đèn Rạng Đông không chỉ đáp ứng được việc cung cấp ánh sáng cho các hoạt động mà còn mang đến cảm giác thư giãn, ấm áp cho khách khi đặt chân đến với khách sạn.

Nhà hàng, khách sạn là nơi có không gian rộng và thường xuyên diễn ra các hoạt động như hội họp, lễ tân, giải trí, nghĩ ngơi thư giãn, vì thế nên cần bố trí ánh sáng linh hoạt, đúng với nhu cầu từng khu vực riêng nhằm tạo ra hiệu quả ánh sáng tốt nhất đảm bảo hoạt động diễn ra tốt nhất.

Việc sử dụng ánh sáng từ máng đèn Rạng Đông mang lạinguồn sáng ổn định và màu sắc, nhiệt độ màu phù hợp. Ngoài ra cần phối hợp nhiều phương thức chiếu sáng với những loại đèn khác như ánh sáng chung, cục bộ hay chiếu hắt tường.

Trong trang trí nội thất khách sạn, việc thiết kế phòng ngủ khách sạn là phần quan trọng. Phòng ngủ khách sạn luôn là tâm điểm chú ý của khách hàng và là nơi hành khách dành phần lớn thời gian khi lưu trú tại khách sạn sau một ngày du lịch mệt mỏi. Do đó, việc bố trí nội thất một phòng ngủ khách sạn ngoài việc thỏa mãn tiêu chí sang trọng, sạch sẽ, tiện nghi còn phải luôn đáp ứng đầy đủ những nhu cầu cần thiết nhất mang tới cảm giác thư giãn, ấm cúng và một giấc ngủ sâu với hành khách.

Trong thiết kế hệ thống chiếu sáng cho khách sạn cần chú ý,khách sạn thường chia thành những khu vực khác nhau, mỗi địa điểm có những hoạt động của khách hàng và gắn với các đặc điểm, yêu cầu chiếu sáng khác nhau. Vì vậy, máng đèn Rạng Đôngđưa ra nhiều giải pháp chiếu sáng hiệu quả và tiện nghi. Những máng đèn Rạng Đông được sản xuất bằng những nguyên vật liệu cao cấp, nhiều mẫu mã kiểu dáng có khả năng chống nhiệt và chống cháy tốt nên yên tâm sử dụng trong nhiều điều kiện môi trường khác nhau trong khu vực của khách sạn.

Ngoài ra máng đèn Rạng Đông còn là lựa chọn hoàn hảo cho không gian văn phòng khác của khách sạn như các phòng kế toán, phòng giám đốc, phòng giặt ủi, phòng nghỉ nhân viên…