HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Mất bao lâu để phục hồi sau khi lăn kim?

Mất bao lâu để phục hồi sau khi lăn kim?

Sau mỗi một quá trình làm đẹp nào đó bằng những công nghệ hiện đại, chúng ta luôn cần một khoảng thời gian nghỉ dưỡng để có thể để cho cơ thể của mình hồi phục. Và lăn kim cũng thế, tuy nhiên khoảng thời gian hồi phục của phương pháp này cực kì ngắn để giúp cho chúng ta có thể quay lại công việc của mình ngay lập tức.

Mất bao lâu để phục hồi sau khi lăn kim?

Thường thì những vấn đề về thẩm mỹ luôn khá phức tạp, sau đó là mất thời gian nghỉ ngơi trước khi cơ thể trở về trạng thái ổn nhất. Khi điều trị sẹo bằng những công nghệ cũ chúng ta cũng mất khá nhiều thời gian để sẹo có thể đầy hơn và làn da trở nên khỏe mạnh hơn. Tuy nhiên khi lăn kim trị sẹo rỗ thì thời gian nghỉ ngơi này là cực kì ngắn.

Sau khi lăn kim, chắc chắn rằng làn da của người dùng sẽ bị sưng đỏ lên một chút, và đợi khi không còn sưng thì ta có thể tiếp tục cuộc sống và công việc của mình. Thông thường chúng ta chỉ mất khoảng 1 đến 2 ngày cho thời gian hồi phục này, và nó có thể dài hơn đến 3 hay 4 ngày nếu như làn da của bạn không lành.

Tuy nhiên khoảng thời gian nghỉ dưỡng để hồi phục cho da sau lăn kim ngắn hơn rất nhiều so với những phương pháp khác. Và để chăm sóc tốt nhất cho da thì người sử dụng nên lưu ý chống nắng và bảo vệ da thật tốt sau khi lăn kim.