HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Màu sắc và cung mệnh khi chọn giường ngủ bạn nên biết

Màu sắc và cung mệnh khi chọn giường ngủ bạn nên biết

Ngũ hành tương sinh tương khắc. Mỗi người có một cung mệnh khác nhau. Một chiếc giường ngủ được kê đúng hướng cũng như chọn đúng màu sắc theo cung mệnh của chủ nhân, phù hợp với quy luật tương sinh tương hỗ sẽ giúp bạn thu hút được những dòng năng lượng tốt, loại trừ những trường năng lượng xấu, không những giúp ích cho sức khỏe mà còn cả cho công việc làm ăn được thuận buồm xuôi gió.

Trong lý học cổ truyền phương đông, mà đặc biệt là thuyết âm dương ngũ hành, thì màu sắc có một ý nghĩa rất quan trọng, giúp cân bằng Âm Dương. Màu sắc được vận dụng để đạt được sự hài hòa lý tưởng, trong Âm có Dương, trong Dương có Âm. Giúp tăng cường những yếu tố thuận lợi và hạn chế tối đa những yếu tố bất lợi trong ngôi nhà của bạn.

 

           

Ngũ hành gồm 5 yếu tố: Kim (kim loại), Mộc (cây cỏ), Thủy (nước), Hỏa (lửa), Thổ (đất đai). Mỗi hành ứng với mỗi màu sắc khác nhau. Dựa trên tính tương sinh tương khắc giữa các ngũ hành.

Tính tương sinh của ngũ hành: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Tính tương khắc của ngũ hành: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim

Như vậy, khi chọn mua giường sắt, bạn cần đặc biệt chú ý đến sự phối hợp hài hòa giữa màu giường và cung mệnh của bạn. Chỉ nên chọn những màu có cùng ngũ hành với cung mệnh của mình hoặc chọn những màu có ngũ hành tương sinh với cung mệnh của gia chủ. Điều này cực kì quan trọng và là nguyên tắc cốt yếu trong việc chọn màu trong phong thủy nội thất.

Ví dụ, nếu bạn sinh năm 1990, thuộc hành Thỏ. Thổ là đất. Màu của đất là màu nâu, màu vàng, màu cam. Bạn mệnh Thổ nên chọn những chiếc giường với màu này. Ngoài ra, với đặc tính Hỏa sinh Thổ, bạn có thể chọn những chiếc giường sắt, giường sắt 2 tầng với màu đỏ, màu tím, màu hồng.

Kiêng kỵ chọn giường sắt với màu của hành Mộc, vì Mộc khắc Hỏa. Vì vậy, bạn không nên chọn những chiếc giường với màu xanh lá.

Đến với Nội Thất Uyên Khang, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn để bạn chọn lựa những chiếc giường sắt hay giường tầng sắt với mẫu mã và màu sắc phù hợp với bạn nhất. Giúp bạn "gia chủ phát tài, làm ăn phát đạt".

Nội thất Uyên Khang là một trong số các công ty nội thất tiên phong trong việc thương mại điện tử hóa các sản phẩm nội thất gia dụng, đưa các sản phẩm nội thất giao dịch tự động chỉ với một vài cú click chuột. Khách hàng giờ đây không cần phải trực tiếp đến cửa hàng như cách truyền thống, mà chỉ cần đặt hàng Online qua mạng Internet. Uyên Khang chuyên cung cấp các mặt hàng nệm, giường sắt , tủ sắt, bàn, ghế, giường tầng trẻ em. Ưu đãi cho khách hàng mua số lượng lớn. Website công ty: https://www.noithatuyenkhang.com