HỘI KHOA HỌC

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Công nghệ
  • Máy tính xách tay giá rẻ cấu hình cao cho sinh viên

Máy tính xách tay giá rẻ cấu hình cao cho sinh viên

Máy tính laptop là một trong những công cụ thông minh hỗ trợ rất nhiều trong việc học của các bạn học sinh sinh viên, nhất là thời đại công nghệ số như hiện nay. Tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng và ngành học mà các tiêu chí để tư vấn máy tính xách tay giá rẻ cho các sinh viên cũng sẽ khác nhau.

Máy tính xách tay giá rẻ cấu hình cao cho sinh viên

Tư vấn máy tính xách tay giá rẻ phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng

Một chiếc máy tính xách táy giá rẻ sẽ đáp ứng được đầy đủ mọi nhu cầu của các bạn học sinh, sinh viên như ứng dụng trong việc học, giải trí, chơi game, lướt web,... Tuy nhiên, để phục vụ cho việc học tập thì cần những chiếc máy tính laptop có cấu hình cao. Nhưng, xu hướng của các bạn sinh viên là mua được chiếc máy tính vừa chất lượng nhưng giá cũng phải phù hợp. Sau đây là những tiêu chí tư vấn máy tính xách tay giá rẻ mà cấu hình lại cao phù hợp cho các bạn sinh viên.

Các tiêu chí tư vấn máy tính xách tay giá rẻ cho các bạn sinh viên

Chọn mua máy tính có mức giá dưới 10 triệu đồng

Một chiếc máy tính có giá dưới 10 triệu đồng là mức giá được xem là phù hợp nhất cho những bạn sinh viên. Tuy nhiên những chiếc máy tính laptop này chỉ phù hợp có cấu hình không cao. Thường chỉ dành cho những bạn học sinh, sinh viên học các ngành học như kế toán, quản trị kinh doanh,.. Còn đối với những bạn học sinh, sinh viên thường xuyên sử dụng máy tính như công nghệ thông tin, hay chơi các game nặng thì loại máy tính này không phù hợp.

Ngoài ra, nếu không mua mới khách hàng cũng có thể chọn những chiếc máy tính cũ cũng có giá dưới 10 triệu. Đôi lúc lại vừa mua được máy tính giá rẻ vừa may mắn mua được chiếc máy tính laptop có cấu hình cao.

Chọn mua máy tính có mức giá từ 10 đến 12 triệu

Những chiếc máy tính này thuộc dạng vào tầm trung, không rẻ cũng không đắt. Đi kèm với giá cả thì cấu hình của sản phẩm cũng chỉ ở mức tầm trung. Tuy nhiên, nếu chọn mua để phục vụ cho các ngành học thường xuyên sử dụng máy tính như công nghệ thông tin thì cũng không phải là không hợp lý. Tuy nhiên, người mua phải biết cách lựa chọn để phù hợp nhất bởi vì không chỉ một mà có rất nhiều loại máy tính laptop. Nếu không biết có thể sẽ mua phải hàng kém chất lượng mà giá cả lại đắt.

Chọn mua máy tính có mức giá từ 12 đến 15 triệu

Những chiếc máy tính có mức giá này là những chiếc máy tính có cấu hình cao, bộ vi xử mạnh. Vì vậy, thay vì mua những chiếc máy tính laptop giá rẻ, cấu hình thấp thì những sinh viên đang theo học các ngành như công nghệ thông tin hay các game nên có cho mình một chiếc máy tính laptop như thế này trong hành trang. Những chiếc máy tính có giá từ 12 đến 15 triệu đa phần là những chiếc máy tính laptop có bộ vi xử lý từ core i5 trở lên. Nhưng bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu một chiếc máy tính cấu hình khủng đối với các bạn sinh viên là điều quá xa xỉ, đặc biệt là những bạn gia đình khó khăn và không đủ điều kiện. Vậy nên, trước khi quyết định mua nên cân nhắc xem mặt lợi và mặt hại để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.